Monthly Archives: January 2020

 1. Tìm hiểu về các loại máy in hóa đơn trên thị trường

  Máy in hóa đơn trên thị trường

  Máy in hoá đơn là một phần quan trọng của hệ thống tại điểm bán POS (Point Of Sale). Chúng được dùng trong môi trường bán lẻ để in biên lai cà thẻ và hoá đơn. Các nhà hàng cũng sử dụng máy in hoá đơn để in order cho nhà bếp hoặc tại quầy bar.

  Các tuỳ chọn chính cho máy in hoá đơn gồm máy in nhiệt (đây là loại phổ biến nhất), máy in kim, và máy in phun.

  Xem thêm »
 2. Những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua máy in hóa đơn

  Yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy in nhãn

  Dù bạn bán lẻ, buôn bán thức ăn hay đồ uống hay bất cứ thứ gì, việc in order từ khách hàng phải nhanh chóng và tiện dụng.

  Trong một thế giới nơi khách hàng của bạn có thể nhận được hầu hết mọi thứ họ cần trực tuyến, họ tiếp tục quay lại cửa hàng của bạn để biết thứ gì đó họ không thể truy cập trực tuyến: dịch vụ khách hàng. Nhận cho họ đơn đặt hàng của họ, nở một nụ cười và đưa cho họ một biên lai được in từ máy in POS.

  Xem thêm »
 3. Một số lỗi máy in nhãn thường gặp

  Lỗi máy in nhãn thương gặp

  Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khi in nhãn ví dụ như trôi mực, hình ảnh và chữ nhoè hay nhãn bị cong vênh… Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ đề cập đến một số lỗi thông thường khi sử dụng máy in nhãn và cách khắc phục chúng.

  Xem thêm »
 4. Hướng dẫn tối ưu hóa việc sử dụng máy in nhãn

  Hướng dẫn tối ưu hóa việc sử dụng máy in

  Làm thế nào để cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng máy in nhãn vào một số công việc tại doanh nghiệp? Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu chi tiết về những ứng dụng máy in nhãn có thể giúp bạn?

  Xem thêm »
 5. Top 4 máy in nhãn Brother tốt nhất

  Top máy in nhãn brother

  Hãng sản xuất máy in Brother là một trong những thương hiệu máy in hàng đầu thế giới với hơn 100 năm lịch sử. Chúng ta đã quá quen với những sản phẩm máy in đến từ thương hiệu này ví dụ như máy in laser, máy in phun... và cũng không thể không nhắc đến máy in nhãn. Và sau đây Toàn Nhân giới thiệu đến cho các bạn top 4 máy in nhãn Brother tốt nhất hiện nay.Xem thêm »