Tìm hiểu về ống co nhiệt và ứng dụng của nó
20 tháng 1, 2022 bởi
| Chưa có bình luận

Tìm hiểu về ống co nhiệt và ứng dụng của nó

Các thợ điện, nhân viên kỹ thuật viễn thông và các chuyên gia IT thường dùng các ống co nhiệt để đánh dấu code hoặc buộc lại với nhau. Máy in nhãn ống co nhiệt thêm các ký tự vào chuỗi phương trình, cho phép bạn dễ dàng định dạng các sợi cáp và các dây mạng. Với máy in nhãn ống co nhiệt cầm tay, bạn có thể dễ dàng in ngay tại công trình, gọn gàng và hiệu quả.

Máy in nhãn ống co nhiệt được sử dụng để in nhãn cho

  • Cáp mạng IT
  • Cáp điện thoại
  • Dây điện
  • Định dạng các dây hoặc cáp được buộc cùng sản phẩm
  • Mã hoá với định dạng văn bản
  • Hệ thống dây điện ô tô

Tại sao nên mua máy in nhãn ống co nhiệt cầm tay

Khả năng in nhãn ống co nhiệt ngay tại công trình giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn về lâu dài. Vì bạn có thể in nhãn bất cứ khi nào mình cần nên bạn không phải dự định trước hoặc là đoán rằng bạn cần phải làm gì ở công trường. Sau đó, khi bạn cần tìm thiết bị hoặc xử lý sự cố, bạn có thể giải quyết nhanh chóng nhờ vào máy in nhãn ống co nhiệt nhỏ gọn của mình.

Cơ chế hoạt động của máy in nhãn ống co nhiệt khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mẫu nhãn có sẵn trong máy rồi trực tiếp nhập thông in vào qua hệ thống bàn phím rồi in ra nhãn mình cần. Các nhãn được in từ máy in nhãn ống co nhiệt rất bền chắc vì chúng phải đảm bảo được rằng không bị bong tróc hay trầy xước trong suốt thời gian phơi mình ngoài môi trường, chịu sự ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời hay nước, các chất lỏng và các chất hoá học…

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy in nhãn ống co nhiệt nhưng một trong những hãng nổi bật nhất chính là Brother khi cho ra đời dòng máy in nhãn ống co nhiệt P-touch. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, các máy in nhãn P-touch của Brother có thể in được nhiều loại nhãn với nhiều màu khác nhau và nhiều kích thước khác nhau và bạn có thể dễ dàng mang đến công trường để in nhãn và dán tại chỗ.

Để biết thêm chi tiết về các máy in nhãn ống co nhiệt mà Toàn Nhân đang phân phối, hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để được tư vấn nhé.


Chia sẻ bài này
Thẻ
Blog của chúng tôi
Đăng nhập để viết bình luận