So sánh máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M255dw và M254dw

So sánh máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M255dw và M254dw

Bạn có thể sẽ bối rối khi lựa chọn giữa HP Color LaserJet Pro M255DW và HP Color LaserJet Pro M254DW. Bây giờ, bạn phải chú ý đến bài đánh giá sau để bạn có thể so sánh chúng. Chúng tôi sẽ tập trung vào thiết kế, tính năng và ưu và nhược điểm của chúng.

Đánh giá về máy in HP Color LaserJet Pro M255dw

Thiết kế

Bắt đầu từ kích thước của nó, HP Color LaserJet Pro M255DW có kích thước 16,5 inch x 15,4 inch x 9,7 inch, với kích thước này, máy in này nặng 16,7 kg. Với phần vỏ trắng sang trọng thì thiết kế bên ngoài của máy nhìn khá ổn.

thiết kế m255dw

Đặc trưng

Nói về các tính năng của nó, bạn cần biết rằng HP Color LaserJet Pro M255DW đi kèm với tính năng in không dây. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp tốc độ in nhanh chóng, có thể in 22 trang / phút. Sau đó, nó cũng có tính năng in 2 mặt tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác điều khiển trên màn hình cảm ứng màu 2,7 inch của nó.

Ứng dụng HP Smart cho phép bạn in từ xa. Nó rất hữu ích để in và quét, nhận thông báo và quản lý lệnh in một cách dễ dàng. Sau đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian nhờ các phím tắt có thể tùy chỉnh. Tất nhiên, mọi thứ sẽ nhanh hơn. Đó là lý do tại sao nó rất thích hợp cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên tiếc rằng HP M255dw không có chức năng scan hoặc copy tài liệu.

đặc tính máy in hp m255dw

Hơn nữa, máy in này cũng đi kèm với bảo mật mạnh mẽ vì nó có thể giúp phát hiện cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công. Liên quan đến kết nối không dây, bạn có thể tận hưởng hiệu suất ổn định từ Wi-Fi băng tần kép của nó.

Tính năng tiếp theo là giá trị Jet Intelligence. Nó cho phép các trang chất lượng cao, bảo vệ khỏi hàng giả và hiệu suất in ấn cao nhất với công nghệ chống gian lận. Đối với hỗ trợ giấy tờ, nó cung cấp nhiều phạm vi như pháp lý, thư, hành pháp, và nhiều hơn nữa.

Đánh giá máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M254dw

Thiết kế

Là đối thủ cạnh tranh, HP Color LaserJet Pro M254DW nặng 14,5 kg. Nó có kích thước 16,5 inch x 15,4 inch x 9,7 inch. Máy in này được làm từ nhựa và có màu trắng. Dù sao, thiết kế của nó trông đẹp và thích hợp cho mọi mục đích sử dụng vì kích thước nhỏ gọn.

thiết kế m254dw

Đặc trưng

HP Color LaserJet Pro M254DW có khả năng in hai mặt nhanh nhất trong cùng loại. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm với tính năng di động, in trang đầu tiên và cả tính năng in không dây. Ngoài ra, chiếc máy in này còn được trang bị màn hình cảm ứng màu 2,7 inch và + cổng USB.

Máy in này cũng có tốc độ in nhanh chóng khi nó có thể in tài liệu lên đến 22 ppm đen / màu. Nó cũng được trang bị một khay với sức chứa 250 tờ giấy. Tiếp theo, nó cũng cung cấp khả năng in dễ dàng ngay cả từ thiết bị di động của bạn. Bạn có thể kết nối thiết bị Android hoặc iOS của mình với cùng một mạng với máy in để in.

đặc tính máy in HP M254dw

Ngoài ra, bạn có thể in bằng Wi-Fi Direct nếu không muốn sử dụng mạng với tốc độ bộ xử lý 800 MHz.

Vẫn còn một số tính năng khác. Đối với thông tin của bạn, bạn có thể thiết lập nó một cách dễ dàng, quét từ Android của bạn, đặt hàng mực và thậm chí in từ Đám mây bao gồm Google Drive, Dropbox và iCloud. Liên quan đến kết nối không dây, nó không chỉ cung cấp Wi-Fi băng tần kép mà còn cả Ethernet.

Kết luận

Bây giờ, chúng ta đi đến kết luận. Sau khi so sánh các thiết kế, tính năng và ưu nhược điểm, chúng ta có thể thấy rằng cả hai đều có thể là những thiết bị in ấn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải xem xét thiết kế và tính năng chi tiết hơn để có thể lựa chọn tốt hơn cho mình.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, đừng ngần ngại bấm like và share nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Bình luận của bạn Cancel reply

Vui lòng nhập thông tin của bạn. *
Gọi điện thoại