Hỏi đáp

Trung tâm Hỏi Đáp

 

thue-muc-in-gia-re.jpg
Thuê Máy in - Mực in
Thuê mực in là gì? Lợi ích của thuê mực in
Thuê mực in là gì? Và tại sao lại có cách gọi này? Đâu là những ưu điểm của dịch vụ thuê mực in? Doanh nghiệp nhận được những gì khi lựa chọn dịch vụ này? Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu chi tiết nhé
Dịch vụ thuê mực in phù hợp với ai?
Thuê mực in là một loại dịch vụ in ấn rất có tiềm năng trên thị trường hiện nay nhờ vào những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho khách hàng không chỉ ở mặt chi phí mà còn ở nhiều mặt khác. Và chắc chắn sẽ có một câu hỏi mà ai cũng sẽ hỏi Toàn Nhân rằng: “AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MỰC IN?”
Vì sao nên thuê mực in?
Vì sao nên thuê mực in? Đâu là những ưu điểm của hình thức thuê mực in so với giải pháp nạp mực ? Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây
So sánh dịch vụ thuê mực in và nạp mực
Dịch vụ thuê mực in có gì khác biệt so với nạp mực? Vì sao nhiều doanh nghiệp đã chuyển từ nạp mực sang sử dụng dịch vụ thuê mực in? Hãy cùng so sánh nhé
Nên dùng hộp mực giá rẻ hay thuê mực in?
Nên thuê mực in hay sử dụng hộp mực giá rẻ? Đâu là phương án tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn? Ưu và nhược điểm của 2 hình thức này là gì?
Xem tất cả
may-in-laser-den-trang-chinh-hang-toan-nhan-new.png
Máy in - Mực in
Thông số "Độ phủ trang in 5%" trên máy in là gì?
Độ phủ 5% là gì? Nó có có ý nghĩa gì trong in ấn? Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đã đặt ra cho Toàn Nhân mỗi khi mua hộp mực in laser cho máy in của mình. Con số 5% có nghĩa là gì và tại sao nhà sản xuất lại sử dụng nó cho công suất hộp mực ...
Độ phủ trang in 5% là gì?
Hiểu rõ được thắc mắc “độ phủ mực 5% là gì?” sẽ giúp bạn giải đáp mở rộng được những câu hỏi như: “Một hộp mực in được bao nhiêu trang?”, “Tại sao máy in của tôi mau hết mực?” hoặc là “Sao máy in mới mua về dùng rất ít mà đã hết mực?”
Hộp mực của tôi sẽ in được bao nhiêu trang?
Có những thứ bạn có thể làm để tối đa hóa số lượng trang in mà bạn có thể thực hiện trước khi hết mực, nhưng nhiều người rất muốn biết chính xác hộp mực in của họ có thể in được bao nhiêu trang trước khi họ quyết định mua.
Nên đổ mực máy in chính hãng hay mực tương thích?
Sử dụng mực hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn khá nhiều cho bạn. Nếu sử dụng mực chính hãng tuy có chất lượng cao nhưng giá cả khá đắt. Còn sử dụng loại mực tương thích thì bản in đạt chất lượng khoảng 70% - 80% nhưng giá cả lại dễ chịu hơn.
Hộp mực in laser là gì? Chi phí cho hộp mực in laser như thế nào?
Hộp mực in laser hay còn gọi là toner cartridge, là thành phần tiêu hao của máy in laser. Hộp mực chứa bột mực, hỗn hợp mịn, khô của hạt nhựa, cacbon và màu đen hoặc các chất tạo màu khác tạo nên hình ảnh thực tế trên giấy.
Hộp mực máy in phun có đặc điểm gì? Giá cả như thế nào?
In phun là một loại in ấn tạo ra một hình ảnh kỹ thuật số bằng cách bắn các giọt mực lên giấy, nhựa hoặc các vật liệu in khác.
Hộp mực DEMO – Hộp mực STARTER là gì?
Hộp mực demo là hộp mực đầu tiên theo máy được Nhà sản xuất “tặng” kèm. Chúng tôi dùng từ tặng trong ngoặc kép là vì trước đây hộp mực đi kèm theo máy vẫn giống như những hộp mực mua rời, nhưng gần đây, các hãng sản xuất máy in không kèm hộp mực nữa, mà chỉ "tặng" hộp mực demo để test máy. Chính vì thế mà hộp mực demo đã thay đổi toàn bộ cấu trúc, khoang mực demo chỉ bằng 30% so với hộp mực mua rời, linh kiện bên trong hộp mực demo cũng chỉ cho phép sử dụng hết lượng mực kèm theo là hết “khả năng đáp ứng”!
Xem tất cả
bao-hanh-thanh-toan-van-chuyen.png
Chính sách Bảo hành - Thanh toán - Vận chuyển
Xem tất cả