Máy đếm tiền Fengzin 5500B

Thương hiệu: Fengzin
Còn hàng
SKU
CRT-FEN-5500B
6.329.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Máy đếm tiền Fengzin 5500B được sản xuất theo hình thức Máy nằm và đáp ứng các tính năng đặc biệt như Phân biệt tiền khác loại mệnh giá , chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác, tự động xóa số và chức năng cộng dồn, cộng tổng, hệ thống xử lý siêu tốt. Có chức năng đếm tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ thông thường., với tốc độ hoạt động đạt tới 1000 tờ/ phút. Bên cạnh đó Máy đếm tiền Fengzin 5500B còn có thể tự động nhận biết tình trạng máy khi bật nguồn hay tắt, thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng.

Mua Máy đếm tiền Fengzin 5500B ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm nổi bật

  • Dáng máy: Máy nằm
  • Tốc độ đếm: 1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 1 màn hình
  • Ưu điển nổi bật: Phân biệt tiền khác loại mệnh giá , chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác, tự động xóa số và chức năng cộng dồn, cộng tổng, hệ thống xử lý siêu tốt. Có chức năng đếm tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ thông thường.

Máy đếm tiền Fengzin 5500B rẻ


Thiết kế nhỏ gọn

Máy đếm tiền Fengzin 5500B kiểu dáng Máy nằm thông minh dễ lắp đặt trên bàn làm việc. Máy có trang bị 1 màn hình LED dễ xem số đếm, kiểu dáng đẹp chắc chắn, được hoạt động và stop một cách auto.

Máy đếm tiền Fengzin 5500B rẻ


Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Fengzin 5500B sẽ tự động đếm và cộng dồn các mệnh giá tiền khác nhau mà bạn không cần ghi nhớ cụ thể những giá trị từng loại của từng loại tiền. Nhờ vậy, máy giúp giảm thiểu sai sót trong công việc và giảm bớt tối đa thời gian của chúng ta.

Máy đếm tiền Fengzin 5500B chuyên nghiệp


>> Mua ngay Máy đếm tiền Fengzin 5500B đúng thương hiệu gốc của Fengzin để việc đếm tiền của bạn trở nên chuẩn xác hơn, giảm bớt thời gian và nhận được nhiều khuyến mãi từ chúng tôi bạn nhé.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Xám
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 8.5000
Kích thước 54.5 x 32.8 x 24.0 cm
Xuất xứ China
Chức năng Phân biệt tiền khác loại mệnh giá , chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác, tự động xóa số và chức năng cộng dồn, cộng tổng, hệ thống xử lý siêu tốt. Có chức năng đếm tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ thông thường.
Tốc độ đếm 1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Fengzin 5500B
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá