Máy đếm tiền Silicon MC-2900

Thương hiệu: Silicon
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MC2900
3.739.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 được sản xuất theo kiểu dáng Máy đứng và được tính hợp các công dụng nổi bật như Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ, với tốc độ lên tới ≥1000 tờ/ phút. Bên cạnh đó Máy đếm tiền Silicon MC-2900 còn có khả năng tự động phân biệt tình trạng máy khi bật nguồn , thuận tiện và dễ dùng cho người sử dụng.

Mua Máy đếm tiền Silicon MC-2900 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm nổi bật

  • Hình thức máy: Máy đứng
  • Tốc độ: ≥1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 2 màn hình
  • Chức năng chính: Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 giá rẻ


Thiết kế gọn gàng

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 kiểu dáng Máy đứng chắc chắn dễ lắp đặt trên bàn làm việc. Máy có trang bị 2 màn hình LED dễ theo dõi số đếm, kiểu dáng nhỏ gọn, được vận hành và ngừng một cách tự động.

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 giá rẻ


Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-2900 sẽ tự động đếm và cộng dồn các giá trị tiền khác mà chúng ta không cần lưu ý chính xác những con số từng loại của từng mệnh giá. Nhờ vậy, máy giúp giảm tối đa sự cố trong công việc và tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 uy tín


>> Mua ngay Máy đếm tiền Silicon MC-2900 chính gốc của Silicon để việc thu ngân của bạn trở nên chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều khuyến mãi từ toannhan.com bạn nhé.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Đen
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 7.6000
Kích thước 36.5 x 31.0 x 23.5 cm
Xuất xứ China
Chức năng Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ
Tốc độ đếm ≥1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Silicon MC-2900
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá