Máy đếm tiền Silicon MC-3300

Thương hiệu: Silicon
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MC3300
3.509.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 được sản xuất theo hình thức Máy đứng và bao gồm các công dụng nổi trội như Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ, với tốc độ hoạt động đạt tới ≥1000 tờ/ phút. Ngoài ra Máy đếm tiền Silicon MC-3300 còn có thể tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn , tiện lợi và dễ dàng cho bạn.

Mua Máy đếm tiền Silicon MC-3300 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Dáng máy: Máy đứng
  • Tốc độ: ≥1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 2 màn hình
  • Chức năng đặc biệt: Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 rẻ


Thiết kế thon gọn

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 kiểu dáng Máy đứng chắc chắn dễ sắp xếp trên bàn làm việc. Máy có trang bị 2 màn hình LED dễ xem số đếm, thiết kế khoa học, được vận hành và dừng một cách auto.

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 rẻ


Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-3300 sẽ tự động đếm và cộng dồn các giá trị tiền khác mà người dùng không cần để ý chính xác những giá trị từng loại của từng loại tiền. Nhờ vậy, máy giúp giảm tối đa sự cố trong công việc và cải thiện tối đa thời gian của người dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 chất lượng


>> Mua ngay Máy đếm tiền Silicon MC-3300 đúng nhà sản xuất gốc của Silicon để việc thu ngân của bạn trở nên an toàn hơn, giảm bớt thời gian và nhận được nhiều hỗ trợ từ toannhan.com bạn nhé.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Trắng
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 7.6000
Kích thước 36.0 x 32.0 x 25.5 cm
Xuất xứ China
Chức năng Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ
Tốc độ đếm ≥1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Silicon MC-3300
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá