Máy đếm tiền Silicon MC-8600

Thương hiệu: Silicon
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MC8600
8.269.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 được sản xuất theo kiểu dáng Máy đứng và đáp ứng các tính năng mạnh mẽ như Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);, với tốc độ đạt tới 1000 tờ/ phút. Bên cạnh đó Máy đếm tiền Silicon MC-8600 còn có khả năng tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn hay tắt, thuận tiện và dễ dàng cho người dùng.

Mua Máy đếm tiền Silicon MC-8600 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Kiểu dáng: Máy đứng
  • Tốc độ: 1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 1 màn hình
  • Chức năng chính: Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 giá tốt


Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 kiểu dáng Máy đứng gọn nhẹ dễ bố trí tại quầy tính tiền. Máy có trang bị 1 màn hình LED dễ theo dõi số đếm, kiểu dáng nhỏ gọn, được vận hành và stop một cách auto.

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 giá tốt


Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-8600 sẽ tự động đếm và cộng dồn các loại tiền khác mà chúng ta không cần để ý chính xác những con số cụ thể của từng mệnh giá. Chính vì vậy, máy manufacturer giúp giảm tối đa sự cố trong công việc và giảm bớt tối đa thời gian của chúng ta.

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 chất lượng


>> Mua ngay Máy đếm tiền Silicon MC-8600 đúng thương hiệu gốc của Silicon để việc thu ngân của bạn trở nên an toàn hơn, tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều giá trị từ toannhan.com bạn nhé.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Trắng
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 8.2000
Kích thước 38.5 x 32.8 x 26.4 cm
Xuất xứ China
Chức năng Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);
Tốc độ đếm 1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Silicon MC-8600
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá