Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Thương hiệu: Silicon
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MC8800
9.199.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 được sản xuất theo hình thức Máy nằm và đáp ứng các chức năng ưu việt như Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);, với tốc độ lên tới 1000 tờ/ phút. Ngoài ra Máy đếm tiền Silicon MC-8800 còn có thể tự động nhận biết tình trạng máy khi bật nguồn hay tắt, tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Mua Máy đếm tiền Silicon MC-8800 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Kiểu dáng: Máy nằm
  • Tốc độ đếm: 1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 1 màn hình
  • Chức năng đặc biệt: Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 rẻ


Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 kiểu dáng Máy nằm chắc chắn dễ bố trí trên bàn làm việc. Máy có trang bị 1 màn hình LED dễ quan sát số đếm, thiết kế đẹp chắc chắn, được chạy và ngừng một cách tự động.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 rẻ


Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-8800 sẽ tự động đếm và cộng dồn các mệnh giá tiền khác mà người sử dụng không cần ghi nhớ chính xác những con số từng loại của từng loại tiền. Nhờ vậy, máy manufacturer giúp giảm tối đa sai sót trong công việc và tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 chính hãng


>> Mua ngay Máy đếm tiền Silicon MC-8800 đúng thương hiệu gốc của Silicon để việc thu ngân của bạn trở nên chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều giá trị từ toannhan.com bạn nhé.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Trắng
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 9.6000
Kích thước 56.0 x 31.0 x 24.0 cm
Xuất xứ China
Chức năng Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ; Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. ; Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng);
Tốc độ đếm 1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Silicon MC-8800
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá