Máy đếm tiền Silicon MC-A32

SKU
CRT-SI-MCA32
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MCA32
2.599.000 ₫
tra-gop-0-phan-tram-2

Trả góp 0% cho đơn hàng trên 3 triệu. Xem biểu phí chuyển đổi trả góp tại đây.

Thương hiệu: Silicon
Máy đếm tiền Silicon MC-A32 được thiết kế theo hình thức Máy đứng và đáp ứng các khả năng nổi trội như Phát hiện tiền giả thường bằng ( loại tiền polyme giả có phát sáng ); Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn., với tốc độ đếm đạt tới ≥1000 tờ/ phút. Ngoài ra Máy đếm tiền Silicon MC-A32 còn có khả năng tự động phân biệt tình trạng máy khi bật nguồn , tiện lợi và dễ dùng cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy đếm tiền Silion MC-A32

Ưu điểm nổi bật

  • Hình thức máy: Máy đứng
  • Tốc độ: ≥1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 2 màn hình
  • Chức năng chính: Phát hiện tiền giả thường bằng ( loại tiền polyme giả có phát sáng ); Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy đếm tiền Silicon MC-A32 kiểu dáng Máy đứng gọn gàng dễ lắp đặt trên bàn làm việc. Máy có trang bị 2 màn hình LED dễ xem số đếm, thiết kế đẹp chắc chắn, được vận hành và dừng một cách auto.

Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-A32 sẽ tự động đếm và cộng dồn các loại tiền khác mà chúng ta không cần phải nhớ chính xác những giá trị cụ thể của từng loại tiền. Nhờ vậy, máy giúp giảm bớt vấn đề trong hoạt động thu ngân và cải thiện tối đa thời gian của người dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-A32 chính gốc của Silicon để việc thu ngân của bạn trở nên tiết kiệm hơn, giảm bớt thời gian và nhận được nhiều hỗ trợ từ toannhan.com bạn nhé.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩmTrắng
Bảo hành12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm1 x cáp nguồn
Trọng lượng7.5000
Kích thước36.0 x 30.0 x 23.0 cm
Xuất xứChina
Chức năngPhát hiện tiền giả thường bằng ( loại tiền polyme giả có phát sáng ); Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn.
Tốc độ đếm≥1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn Đang Nhận Xét:Máy đếm tiền Silicon MC-A32
Đánh Giá của Bạn
free-delivery

Gói giảm giá