Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH

Thương hiệu: Birch
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 260 mm/sec
Độ phân giải: 203 dpi
Khổ giấy: 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM
Còn hàng
SKU
BIL-BI-BPT3BH
2.879.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 
Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH loại máy in dùng phương pháp in nhiệt, có thể in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Birch BIL-BI-BPT3BH chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, phát hiện khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết khi nắp máy in bị mở. Hỗ trợ in tiếng Việt có dấu chuẩn, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 260 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 dpi. Giúp các điểm bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH - Phiên bản máy in hóa đơn mới thân thiện với mPOS của Birch. Kích thước và trọng lượng phù hợp dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu bar. Vận hành chính xác, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ khá tốt. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị di động chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH

Máy hoạt động ổn định và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách cho giấy in rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc lắp đặt giấy in và ribbon với máy in Birch rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, thả cuộn giấy hoặc ruy băng vào, đậy nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 80mm

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH hỗ trợ khổ giấy 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 260 mm/sec ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những hóa đơn chính xác, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH có đặc điểm kết nối mạng không dây. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn không dây, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với giao tiếp wifi giúp bạn có thể linh hoạt đặt máy tại bất kỳ vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra thiết bị được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, COM giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH chất lượng


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH với kết nối mạng LAN, giúp kết nối linh hoạt với các hệ thống mạng nội bộ, thuận tiện trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể sử dụng chung máy in hóa đơn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra thiết bị được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, COM giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH chất lượng

Thương hiệu
Birch
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Đài Loan
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
80mm
Tốc độ in
260 mm/sec
Độ phân giải
203 dpi
Tuổi thọ đầu in
N/A
Kết nối
USB, LAN, COM
Kích thước
18.5 x 14.0 x 12.4 cm
Trọng lượng
1.5000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH chính hãng của Birch tại toannhan.com để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 24 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Đài Loan
Công nghệ in in nhiệt
Khổ giấy 80mm
Tốc độ in 260 mm/sec
Độ phân giải 203 dpi
Độ tin cậy N/A
Kích thước 18.5 x 14.0 x 12.4 cm
Trọng lượng 1.5000
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá