Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG

4.709.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-330COSG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in kim
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, LPT
Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG đây là loại máy in sử dụng phương pháp in kim, in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-330COSG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết khi nắp máy in bị mở. Hỗ trợ in font tiếng Việt có dấu đúng chuẩn, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Máy in mạnh mẽ, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải khá chuẩn 180 dpi. Giúp các điểm bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG - Đây là dòng máy in bill mới thân thiện với mPOS của SAMSUNG. Thiết kế phù hợp dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tiếp tân. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ cao. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị di động dùng hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG

Máy in ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in kim, nên ngân sách sử dụng khá thấp rất thấp, và ít tốn chi phí bảo trì. Việc thay giấy cuộn và băng mực với máy in SAMSUNG rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả cuộn giấy hoặc ribbon vào, đóng nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 80mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG hỗ trợ khổ giấy 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những bill nhanh chóng, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với giao tiếp wifi giúp người dùng có thể thoải mái đặt máy tại bất kỳ vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG uy tín


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG với kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối linh hoạt với các hệ thống mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng Ethernet này nó giúp nhiều người có thể sử dụng chung máy in hóa đơn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG uy tín


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG uy tín

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in kim
Khổ giấy
80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit : 60 million lines; TPH : 150 km, 1x108 Pulses; Auto Cutter : 1.5 million cuts;
Kết nối
USB, LAN, LPT
Kích thước
15.3 x 19.5 x 14.5 cm
Trọng lượng
2.8000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG chính hiệu của SAMSUNG tại toannhan.com để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 15.3 x 19.5 x 14.5 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330-COSG
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions