Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG

4.829.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-350IIICOG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 250 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 72mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT
Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG đây là loại máy in dùng phương pháp in nhiệt, in khổ giấy 72mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-350IIICOG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, phát hiện bạn quên chưa đóng nắp máy in. Hỗ trợ in tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Máy in mạnh mẽ, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 250 mm/sec, với độ phân giải tốt 180 dpi. Giúp in bill nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG - Đây là dòng máy in hóa đơn mới thân thiện với mPOS của SAMSUNG. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ cao. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG

Sản phẩm in ổn định và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách vật tư sử dụng rất thấp, và ít tốn chi phí bảo trì. Việc lắp ráp giấy in và băng mực với máy in SAMSUNG rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, bỏ cuộn giấy hoặc ruy băng vào, đậy nắp lại, là có thể in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 72mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG hỗ trợ khổ giấy 72mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 250 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những bill chính xác, là thiết bị không thể thiếu để cho shop bán hàng.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG có đặc điểm kết nối mạng wifi. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với kết nối wifi giúp người dùng có thể linh động đặt máy tại mọi vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các cổng USB, LAN, COM, LPT giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG chuyên nghiệp


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG với kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối linh hoạt với các mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng RJ 45 này nó giúp nhiều người có thể in chung máy in hóa đơn nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các cổng USB, LAN, COM, LPT giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG chuyên nghiệp


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG chuyên nghiệp

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
72mm
Tốc độ in
250 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF): 70 Million Lines; Thermal Print Head (TPH): 150 km; Auto Cutter: 1.8 Million Cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT
Kích thước
14.5 x 20.4 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.5500Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG chính hiệu của SAMSUNG tại toannhan.com để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 14.5 x 20.4 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350 III-COG
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions