Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG

6.239.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-350IIEPG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT
Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG loại máy in dùng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-350IIEPG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, phát hiện bạn quên chưa đóng nắp máy in. Tương thích tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải khá chuẩn 180 dpi. Giúp các shop bán hàng in bill nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG - Model máy in bill mới thân thiện với mPOS của SAMSUNG. Kích thước và trọng lượng phù hợp dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu bar. Vận hành chuẩn, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ khá tốt. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị di động chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG

Máy in vận hành ổn định và lâu dài. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách sử dụng khá thấp không tốn bao nhiêu, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc lắp ráp giấy in và ruy băng với máy in SAMSUNG rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, bỏ giấy hoặc băng mực vào, đậy nắp máy lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 80mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG hỗ trợ khổ giấy 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những phiếu tính tiền chuyên nghiệp, là thiết bị không thể thiếu để cho shop bán hàng.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG có tích hợp sẵn kết nối mạng không dây. Kết nối nhanh chóng với các hệ thống in ấn không dây, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với giao tiếp không dây giúp bạn có thể dễ dàng đặt thiết bị tại mọi vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy được thiết kế sẵn các cổng kết nối USB, LAN, COM, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG chính hãng


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG với kết nối mạng LAN, giúp kết nối nhanh chóng với các hệ thống mạng nội bộ, thuận tiện trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể dùng chung thiết bị nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra máy được thiết kế sẵn các cổng kết nối USB, LAN, COM, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG chính hãng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG chính hãng

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF): 70 Million Lines; TPH: 150 km; Auto Cutter: 1.8 Million Cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT
Kích thước
14.5 x 20.3 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.6500Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG chính hiệu của SAMSUNG tại toannhan.com để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 14.5 x 20.3 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II-EPG
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions