Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G

4.829.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-350IIG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT
Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G đây là loại máy in sử dụng phương pháp in nhiệt, có thể in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-350IIG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, phát hiện khi nắp máy in bị mở. Tương thích font tiếng Việt có dấu đúng chuẩn, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải khá cao 180 dpi. Giúp chúng ta in hóa đơn nhanh hơn.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G - Phiên bản máy in hóa đơn mới thân thiện với mPOS của SAMSUNG. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tiếp tân. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G

Máy in in ổn định và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách vật tư sử dụng rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc lắp đặt giấy cuộn và băng mực với máy in SAMSUNG rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, thả cuộn giấy hoặc băng mực vào, đóng nắp máy lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 80mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G hỗ trợ khổ giấy 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những bill chính xác, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G có tính năng kết nối mạng wifi. Kết nối dễ dàng với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Ngoài ra với hỗ trợ không dây giúp người dùng có thể thoải mái đặt máy in tại bất kỳ vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các cổng USB, LAN, COM, LPT giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G chất lượng


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G với kết nối mạng LAN, giúp kết nối dễ dàng với các hệ thống mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào nơi người dùng, ngoài ra thông qua cổng Ethernet này nó giúp nhiều người có thể in chung thiết bị nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các cổng USB, LAN, COM, LPT giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G chất lượng

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF): 70 Million Lines; TPH: 150 km; Auto Cutter: 1.8 Million Cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT
Kích thước
14.5 x 20.3 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.6500Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G chính gốc của SAMSUNG tại Máy văn phòng Toàn Nhân để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 14.5 x 20.3 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350II G
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions