Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG

6.419.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-350IIIPCOPG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 300 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 72mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth
Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG đây là loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 72mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-350IIIPCOPG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, phát hiện khi nắp máy in bị mở. Cho phép in font tiếng Việt có dấu đúng chuẩn, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 300 mm/sec, với độ phân giải tốt 180 dpi. Giúp chúng ta in bill nhanh hơn.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG - Phiên bản máy in hóa đơn mới tương thích tốt với mPOS của SAMSUNG. Thiết kế nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tiếp tân. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị di động chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG

Máy hoạt động ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách cho giấy in rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc lắp đặt giấy cuộn và ribbon với máy in SAMSUNG rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy in hoặc ruy băng vào, đậy nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 72mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG hỗ trợ khổ giấy 72mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 300 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những hóa đơn chuyên nghiệp, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG có đặc điểm kết nối mạng không dây. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn không dây, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với giao tiếp không dây giúp bạn có thể dễ dàng đặt máy tại bất kỳ vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các giao tiếp USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG chuyên nghiệp


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG với kết nối mạng LAN, giúp kết nối linh hoạt với các mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt máy in, bởi nó ít phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra thông qua cổng Ethernet này nó giúp nhiều người có thể dùng chung thiết bị nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các giao tiếp USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG chuyên nghiệp


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG chuyên nghiệp

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
72mm
Tốc độ in
300 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF): 70 Million Lines; TPH: 150 km; Auto Cutter: 1.8 Million Cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth
Kích thước
14.4 x 20.4 x 14.8 cm
Trọng lượng
1.5600Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG chính gốc của SAMSUNG tại toannhan.com để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 14.4 x 20.4 x 14.8 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COPG
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions