Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG

7.429.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BILL-BI-350IIIPCOWG
Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 300 mm/sec
Độ phân giải: 180 dpi
Khổ giấy: 72mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth
Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG đây là loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt, có thể in khổ giấy 72mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-350IIIPCOWG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, sensor nhận biết bạn quên chưa đóng nắp máy in. Tương thích font tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Máy in mạnh mẽ, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 300 mm/sec, với độ phân giải tốt 180 dpi. Giúp in hóa đơn nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG - Đây là dòng máy in hóa đơn mới thân thiện với mPOS của SAMSUNG. Thiết kế nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu bar. Vận hành ổn định, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ khá tốt. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG

Thiết bị chạy ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên chi phí vật tư sử dụng rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc thay giấy cuộn và băng mực với máy in SAMSUNG rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, bỏ giấy in hoặc ribbon vào, đóng nắp máy lại, là có thể in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 72mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG hỗ trợ khổ giấy 72mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 300 mm/sec ở độ phân giải 180 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những phiếu tính tiền chính xác, là thiết bị không thể thiếu để cho shop bán hàng.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối thuận tiện với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với hỗ trợ không dây giúp bạn có thể linh hoạt đặt máy in tại bất kỳ vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các cổng kết nối USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG chính hãng


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG với kết nối mạng LAN, giúp kết nối thuận tiện với các mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó không phụ thuộc vào nơi người dùng, ngoài ra thông qua cổng RJ 45 này nó giúp nhiều người có thể dùng chung máy in hóa đơn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra thiết bị được tích hợp các cổng kết nối USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG chính hãng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG chính hãng

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
72mm
Tốc độ in
300 mm/sec
Độ phân giải
180 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF): 70 Million Lines; TPH: 150 km; Auto Cutter: 1.8 Million Cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT, WIFI, Bluetooth
Kích thước
14.4 x 20.4 x 14.8 cm
Trọng lượng
1.5600Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG chính hiệu của SAMSUNG tại Toàn Nhân để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Kích thước 14.4 x 20.4 x 14.8 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350Plus III-COWG
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions