Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel

4.279.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-EP-T82UP
Thương hiệu: Epson
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 150 mm/sec
Độ phân giải: 203 x 203 dpi
Khổ giấy: 58mm, 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LPT
Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt, có thể in khổ giấy 58mm, 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson BIL-EP-T82UP chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, sensor nhận biết khi nắp máy in bị mở. Tương thích tiếng Việt có dấu đúng chuẩn, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 150 mm/sec, với độ phân giải khá cao 203 x 203 dpi. Giúp các shop bán hàng in bill nhanh hơn.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel - Đây là dòng máy in bill mới thân thiện với mPOS của Epson. Thiết kế nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tiếp tân. Hoạt động êm ái, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone dùng hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel

Máy chạy ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên chi phí vật tư sử dụng rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc thay giấy in và băng mực với máy in Epson rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả cuộn giấy hoặc ruy băng vào, đóng nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 150 mm/sec ở độ phân giải 203 x 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những phiếu tính tiền chuyên nghiệp, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel có đặc điểm kết nối mạng không dây. Kết nối thuận tiện với các mạng in ấn không dây, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Ngoài ra với giao tiếp không dây giúp bạn có thể thoải mái đặt thiết bị tại mọi vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra máy in được tích hợp các giao tiếp USB, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel chuyên nghiệp


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel với kết nối mạng LAN, giúp kết nối thuận tiện với các mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể in chung thiết bị nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra máy in được tích hợp các giao tiếp USB, LPT giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel chuyên nghiệp


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel chuyên nghiệp

Thương hiệu
Epson
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
China
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
58mm, 80mm
Tốc độ in
150 mm/sec
Độ phân giải
203 x 203 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Mechanism Life: 15 million lines; Auto Cutter Life: 1.5 million cuts; MTBF: 360,000 hours; MCBF: 60,000,000 lines;
Kết nối
USB, LPT
Kích thước
14.0 x 19.9 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.7000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel chính hãng của Epson tại toannhan.com để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 36 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 14.0 x 19.9 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Epson TM-T82-USB-Parallel
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions