Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan

7.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-EP-T82IIL
Thương hiệu: Epson
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 203 x 203 dpi
Khổ giấy: 58mm, 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: LAN
Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan đây là loại máy in dùng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 58mm, 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson BIL-EP-T82IIL chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết khi nắp máy in bị mở. Cho phép in font tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Máy in mạnh mẽ, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 x 203 dpi. Giúp các điểm bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan - Đây là dòng máy in phiếu tính tiền mới thân thiện với mPOS của Epson. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động ổn định, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Tính tiện dụng của máy in Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan

Máy in hoạt động ổn định và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên ngân sách cho giấy in rất thấp, và ít tốn chi phí bảo trì. Việc lắp đặt giấy in và ruy băng với máy in Epson rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, bỏ cuộn giấy hoặc ruy băng vào, đậy nắp lại, là có thể in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 203 x 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những bill chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công việc thu ngân.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Ngoài ra với việc tính hợp tính năng không dây giúp người dùng có thể linh động đặt thiết bị tại mọi vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp LAN giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan chất lượng


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan với kết nối mạng LAN, giúp kết nối linh hoạt với các mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt máy in, bởi nó ít phụ thuộc vào nơi người dùng, ngoài ra thông qua cổng RJ 45 này nó giúp nhiều người có thể dùng chung máy in hóa đơn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp LAN giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan chất lượng

Thương hiệu
Epson
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
China
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
58mm, 80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
203 x 203 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Mechanism Life: 15 million lines; Auto Cutter Life: 1.5 million cuts; MTBF: 360,000 hours; MCBF: 60,000,000 lines;
Kết nối
LAN
Kích thước
19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.7000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan chính gốc của Epson tại Máy văn phòng Toàn Nhân để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 36 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-Lan
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions