Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB

7.619.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-EP-T82IIU
Thương hiệu: Epson
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 203 x 203 dpi
Khổ giấy: 58mm, 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB
Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB loại máy in sử dụng phương pháp in nhiệt, in khổ giấy 58mm, 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson BIL-EP-T82IIU chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, phát hiện bạn quên chưa đóng nắp máy in. Cho phép in font tiếng Việt có dấu chuẩn, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 x 203 dpi. Giúp người bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB - Phiên bản máy in bill mới tương thích tốt với mPOS của Epson. Thiết kế nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Tính tiện dụng của máy in Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB

Máy in vận hành ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên chi phí vật tư sử dụng không tốn bao nhiêu, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc thay giấy in và ruy băng với máy in Epson rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy in hoặc ruy băng vào, đóng nắp lại, là có thể in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 203 x 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những hóa đơn chuyên nghiệp, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối dễ dàng với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với giao tiếp không dây giúp bạn có thể thoải mái đặt thiết bị tại bất kỳ vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB chất lượng


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB với kết nối mạng LAN, giúp kết nối dễ dàng với các hệ thống mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó không phụ thuộc vào nơi người dùng, ngoài ra thông qua cổng Ethernet này nó giúp nhiều người có thể sử dụng chung máy in hóa đơn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB chất lượng

Thương hiệu
Epson
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
China
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
58mm, 80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
203 x 203 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Mechanism Life: 15 million lines; Auto Cutter Life: 1.5 million cuts; MTBF: 360,000 hours; MCBF: 60,000,000 lines;
Kết nối
USB
Kích thước
19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.7000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB chính gốc của Epson tại Máy văn phòng Toàn Nhân để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 36 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions