Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel

7.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-EP-T82IIUP
Thương hiệu: Epson
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 200 mm/sec
Độ phân giải: 203 x 203 dpi
Khổ giấy: 58mm, 80mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LPT
Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel đây là loại máy in dùng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 58mm, 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson BIL-EP-T82IIUP chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, phát hiện khi sắp hết hoặc hết giấy in, sensor nhận biết khi nắp máy in bị mở. Hỗ trợ in tiếng Việt có dấu đúng chuẩn, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 x 203 dpi. Giúp chúng ta in hóa đơn nhanh chóng.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel - Phiên bản máy in hóa đơn mới tương thích tốt với mPOS của Epson. Thiết kế phù hợp dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tính tiền. Hoạt động êm ái, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ khá nhanh. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone dùng hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Tính tiện dụng của máy in Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel

Máy in hoạt động ổn định và lâu dài. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên chi phí sử dụng khá thấp rất thấp, và ít tốn chi phí bảo trì. Việc thay giấy cuộn và ribbon với máy in Epson rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy hoặc ruy băng vào, đóng nắp máy lại, là có thể in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel hỗ trợ khổ giấy 58mm, 80mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 200 mm/sec ở độ phân giải 203 x 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những hóa đơn chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công việc thu ngân.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel có tích hợp sẵn kết nối mạng wifi. Kết nối nhanh chóng với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với việc tính hợp tính năng không dây giúp người dùng có thể thoải mái đặt máy tại bất kỳ vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LPT giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel chất lượng


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel với kết nối mạng LAN, giúp kết nối nhanh chóng với các mạng nội bộ, thuận tiện trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào nơi người dùng, ngoài ra với cổng Ethernet này nó giúp nhiều người có thể dùng chung máy in hóa đơn nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LPT giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel chất lượng

Thương hiệu
Epson
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
China
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
58mm, 80mm
Tốc độ in
200 mm/sec
Độ phân giải
203 x 203 dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Mechanism Life: 15 million lines; Auto Cutter Life: 1.5 million cuts; MTBF: 360,000 hours; MCBF: 60,000,000 lines;
Kết nối
USB, LPT
Kích thước
19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Trọng lượng
1.7000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel chính gốc của Epson tại toannhan.com để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 36 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 19.9 x 14.0 x 14.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Epson TM-T82II-USB-Parallel
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions