Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan

7.700.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-EP-U220AL-LAN_1
Thương hiệu: Epson
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in kim
Tốc độ in: 119 mm/sec
Độ phân giải: 17.8/16 or 14.5/13.3 cpi
Khổ giấy: 75mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: LAN
Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan loại máy in sử dụng phương pháp in kim, in khổ giấy 75mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson BIL-EP-U220AL-LAN_1 chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể phát hiện khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết bạn quên chưa đóng nắp máy in. Tương thích tiếng Việt có dấu chuẩn, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Giới thiệu máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan

Mua Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

<

In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 119 mm/sec, với độ phân giải khá cao 17.8/16 or 14.5/13.3 cpi. Giúp các shop bán hàng in bill nhanh hơn.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan - Phiên bản máy in hóa đơn mới thân thiện với mPOS của Epson. Với kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu tính tiền. Vận hành chính xác, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ cao. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị smartphone dùng hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Tính tiện dụng của máy in Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan

Máy hoạt động ổn định và bền. Do sử dụng công nghệ in kim, nên ngân sách vật tư sử dụng rất thấp, và ít tốn chi phí bảo trì. Việc thay giấy in và ruy băng với máy in Epson rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy in hoặc băng mực vào, đóng nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 75mm

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan hỗ trợ khổ giấy 75mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 119 mm/sec ở độ phân giải 17.8/16 or 14.5/13.3 cpi, cắt giấy Tự động cho ra những phiếu tính tiền chính xác, hỗ trợ đắc lực cho công việc thu ngân.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan có tích hợp sẵn kết nối mạng không dây. Kết nối dễ dàng với các mạng in ấn không dây, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Ngoài ra với kết nối wifi giúp người dùng có thể linh hoạt đặt thiết bị tại mọi vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các cổng kết nối LAN giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan chính hãng

Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan với kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối dễ dàng với các mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra thông qua cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể sử dụng chung thiết bị nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các cổng kết nối LAN giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan chính hãng

 

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 36 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 16.0 x 24.8 x 13.9 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn Epson TM-U220A-Lan
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions