Máy in hóa đơn GoDex EZ-120

4.029.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-GO-EZ120
Thương hiệu: Godex
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 102 mm/sec
Độ phân giải: 203 dpi
Khổ giấy: 108mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB
Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 loại máy in sử dụng phương pháp in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 108mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Godex BIL-GO-EZ120 chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, sensor nhận biết khi nắp máy in bị mở. Tương thích tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font có thể cập nhật vào ROM máy in của bạn

Mua Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


In tốc độ nhanh, siêu linh hoạt

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 102 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 dpi. Giúp bạn in bill nhanh hơn.

Tính ứng dụng:

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 - Đây là dòng máy in phiếu tính tiền mới tương thích tốt với mPOS của Godex. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu tính tiền. Vận hành chính xác, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ khá tốt. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị di động chạy iOS, Android và Windows.

Tính tiện dụng của máy in Máy in hóa đơn GoDex EZ-120

Thiết bị in ổn định và bền bỉ. Do sử dụng công nghệ in nhiệt, nên chi phí cho giấy in không tốn bao nhiêu, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc thay giấy in và ribbon với máy in Godex rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy in hoặc ruy băng vào, đóng nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 108mm

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 hỗ trợ khổ giấy 108mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 102 mm/sec ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những phiếu tính tiền chính xác, là thiết bị không thể thiếu cho ngành bán lẻ.

Kết nối Wifi

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 có tính năng kết nối mạng wifi. Kết nối linh hoạt với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Ngoài ra với việc tính hợp tính năng không dây giúp bạn có thể linh động đặt máy in tại mọi vị trí nào phù hợp. Ngoài ra máy được tích hợp các giao tiếp USB giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 chính hãng


Kết nối mạng LAN

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 với kết nối mạng LAN, giúp kết nối linh hoạt với các hệ thống mạng nội bộ, thuận tiện trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể sử dụng chung máy in hóa đơn nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra máy được tích hợp các giao tiếp USB giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 chính hãng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn GoDex EZ-120 chính hãng

Thương hiệu
Godex
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Đài Loan
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
108mm
Tốc độ in
102 mm/sec
Độ phân giải
203 dpi
Tuổi thọ đầu in
N/A
Kết nối
USB
Kích thước
17.2 x 28.5 x 22.6 cm
Trọng lượng
272.0000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in hóa đơn Godex EZ-120 chính hãng của Godex tại Toàn Nhân để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 24 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước 17.2 x 28.5 x 22.6 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in hóa đơn GoDex EZ-120
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions