Máy In kim Epson PLQ-20M

Tạm hết hàng
SKU
PRT-EPDM-PLQ20M
27.019.000,00 ₫

Đặc tính nổi bật

Loại máy in: In kim
Số kim:24 kim
Số liên in:7 liên (1 liên chính + 6 liên phụ)
Kết nối:USB, LPT
Loại ru băng:Ruy băng C13S015592 (5 million characters (LQ 10cpi, 48 dots/character) 10 million characters (LQ 10cpi, 24 dots/character))

 Tại sao lại chọn máy in kim Epson PLQ-20M?

Dịch vụ tuyệt vời bắt đầu với việc có các trang thiết bị phục vụ tốt nhất.
Tốc độ in nhanh như chớp
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M rất nhanh và linh hoạt với tốc độ in đến 480 ký tự mỗi giây, tốc độ nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn nhất. Tốc độ đẩy giấy tăng đáng kể nhờ bộ canh hàng, canh đầu in, canh mép giấy – tất cả đều tự động bảo đảm quy trình in an toàn sự cố với tiêu chí tăng năng suất, giảm giá thành và tăng sự hài lòng cho người sử dụng.
Linh hoạt
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M chỉ là một lựa chọn lý tưởng để in sổ tiết kiệm, mà còn thích hợp với vô số ứng dụng khác nhau. Một trong những ưu điểm của máy in kim Epson PLQ-20M chính là khả năng in trên các loại giấy đa dạng dùng trong ngành tài chính và hành chính văn phòng. Những loại giấy này bao gồm các loại sổ tiết kiệm có độ dày lên đến 2,6mm, chi phiếu ngân hàng, visa, biểu mẫu, hóa đơn, vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn vô số các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau, bao gồm giấy liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim Epson PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) đơn giản hơn bằng cách dùng giấy carbon để in một bộ in 1 bản gốc và 6 bản sao.
Tính đáng tin cậy cao
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M chỉ vận hành nhanh chóng mà còn cực kỳ đáng tin cậy. Được thiết kế để làm việc bền bỉ, mạnh mẽ này có thể làm việc nhất quán trong những môi trường bận rộn nhất. Máy có thể chạy mà hỏng hóc trong khi in khoảng 7 triệu dòng. Khả năng này còn được tăng lên nhờ quãng thời gian máy chạy hỏng hóc khoảng 10.000 giờ và tuổi thọ đầu in 400 triệu ký tự.
Máy in kim nhỏ nhưng tốt nhất.
Máy in kim Epson PLQ-20M với thiết kế nhỏ gọn chiếm quá nhiều diện tích thích hợp để trên mặt quầy hay ở những gian chật hẹp. Bộ phận hướng dẫn giấy nhỏ giúp gập giấy sắp in là một nét độc đáo nữa của Epson giúp tiết kiệm gian phía sau máy in. Để tiết kiệm nhiều gian hơn nữa, máy in kim Epson PLQ-20M có thiết kế ít choáng chỗ và thêm tùy chọn giúp tiết kiệm thêm gian, bao gồm một khay giấy ở phía trên để chứa các mẫu mã, văn bản và sách.
Tương thích cao độ.
Với những tiêu chuẩn tương thích ESC/P2, IBM, WNI và Olivetti thiết kế sẵn cho máy in, bạn có thể dễ dàng cài đặt máy in kim Epson PLQ-20M vào hệ thống hiện có của mình. Máy in kim Epson PLQ-20M cung cấp cổng giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua cổng USB vào mạng có dây hoặc dây. Đặc tính linh hoạt này sẽ giúp bạn hoạch định được những giải pháp đặc biệt nhằm mở rộng mạng lưới sau này.
Giảm tổng giá thành
Năng suất cao và tuổi thọ của ribbon cộng thêm phí bảo trì thấp dẫn đến tổng giá thành hạ. Ribbon sử dụng cho máy in kim Epson PLQ-20M bền hơn hẳn các máy in thông thường khác và đòi hỏi phải thay trong một thời gian dài. Với tuổi thọ ribbon là 5 triệu ký tự, dòng máy in kim Epson PLQ-20M bảo đảm giá thành cực hạ khi so sách với những máy in điển hình khác có tuổi thọ ruy băng chỉ 3,5 triệu ký tự.
Dễ vận hành và Dễ sử dụng
Những tính năng thông minh của máy in kim Epson PLQ-20M bảo đảm vận hành trôi chảy. Các tính năng tự động của máy bảo đảm việc in ấn đồng nhất và dễ dàng. Dòng máy in này rất dễ bảo trì với thao tác thay ribbon dễ dàng, tiêu tốn rất ít thời gian.
Tính năng tự nạp giấy thông minh
Trục lăn nạp giấy và bộ giá giữ đầu in với tính năng tự động chỉnh khoảng hở cho phép máy in kim Epson PLQ-20M chấp nhận đủ mọi độ dày của giấy. Bộ cảm ứng tự động canh giấy ra chỉ thỉ cho trục nạp giấp tự động canh lại nguồn giấy nạp thẳng hàng.
Chức năng canh lề tự động.
Bộ dò khổ giấy cho phép in trên cùng một khoảng cách từ mép giấy dù giấy được nạp từ một vị trí bất kỳ trong khay giấy. Máy in kim Epson PLQ-20M còn tự động nhận biết khổ giấy để đảm bảo luôn in ở vị trí chính xác trên mặt giấy.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩmTrắng
Bảo hành12 tháng
Hỗ trợ HĐHWindows 98,Window 2000, Windows ME, Windows NT4.0, Windows XP (32/64bit), Windows Vista (32/64bit), Windows 7 (32/64bit)/8 (32/64bit) /8.1 (32/64bit)/10 (32/64bit)
Phụ kiện đi kèm1 x Cáp USB, 1 x ruy băng mực theo máy, 1 x driver, 1 x sách hướng dẫn
Xuất xứChina
Hỗ trợ kết nốiLPT1, USB 2.0
Nguốn điện vàoSingle phase 220 to 240VAC, +/- 10%, frequency 50/60Hz, +/- 2%
Điện năng tiêu thụApprox. 60W / Approx. 8W in sleep mode / 0W in powered off mode Energy Star Compliant
Kích thước (CxRxS)38.4 x 28.0 x 20.3 cm
Trọng lượng (kg)8.7
Chưa có đánh giá nào ... Bạn có ý kiến? Giúp người khác quyết định. Chia sẻ kiến thức của bạn về sản phẩm này bằng cách gửi đánh giá.
    Gọi điện thoại