Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403

SKU
BILL-BI-SLPT403
Còn hàng
SKU
BILL-BI-SLPT403
7.239.000 ₫
tra-gop-0-phan-tram-2

Trả góp 0% cho đơn hàng trên 3 triệu. Xem biểu phí chuyển đổi trả góp tại đây.Thương hiệu: BIXOLON
Loại máy in: In nhiệt
Tốc độ in: 152 mm/sec
Khổ giấy: 104mm, tự động cắt giấy
Kết nối: Standard : Serial + Parallel + USB/Optional : Serial + Ethernet + USB


Giới thiệu về Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 kích thước nhỏ gọn, tinh tế và chắc chắn, không tốn quá nhiều không gian văn phòng của bạn. Tốc độ in rất nhanh, rõ nét, chính xác là 152 mm/sec. Người dùng sẽ vừa lòng về độ rỏ nét nhãn và thời gian cho ra bản in vì không phải chờ đợi quá lâu. Cổng kết nối đa dạng:USB, COM, LPT, dễ dàng cho việc tích hợp, thích hợp với những thiết bị ngoại vi liên quan khi vận hành, thao tác sử dụng đơn giản.

Có tính ứng dụng cao

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Dùng để in nội dung cần thiết lên tem nhãn, được sử dụng trong lĩnh vực bán hàng và thu ngân tại hệ thống siêu thị và đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, máy in mã vạch SAMSUNG còn sử dụng cho việc lấy số tự động trong y tế và ngân hàng, giúp tự động hóa quy trình, tăng hiệu quả công việc.

Công nghệ tiến tiến

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Rất tốt cho việc yêu cầu ghi nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa hay thiết bị, bao gồm các loại mã vạch thông dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong ứng dụng bên ngoài, những công việc đòi hỏi độ phức tạp cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho hàng hóa, giúp cho các bộ phận dễ theo dõi, hoặc nhận dạng sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy 104mm

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Hỗ trợ khổ giấy 104mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công việc kho bãi. .

Tốc độ in khá nhanh và chính xác

Với khả năng in nhãn, mã vạch khá tốt, 152 mm/sec, khâu in nhãn của người sử dụng sẽ không tốn nhiều thời gian và chuyên nghiệp hơn.

Kết nối Wifi

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối thuận tiện với các hệ thống in ấn wifi, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Điểm đặc biệt là nó có thể cho phép in trực tiếp trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Kết nối mạng Ethernet

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Có khả năng kết nối mạng LAN, giúp kết nối thuận tiện với các hệ thống mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt máy in, bởi nó không phụ thuộc vào PC, ngoài ra thông qua cổng RJ 45 này nó giúp chia sẻ cho nhiều người cùng in chung thiết bị nhằm giảm bớt chi phí.

Sẵn các kết nối phổ biến

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 Được tích hợp các cổng giao tiếp thông dụng USB, COM, LPT việc kết nối và cài đặt với thiết bị ngoại vi rất dễ dàng

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩmBlack
Bảo hành12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứKorea
Độ phân giải203 dpi
Khổ giấy104mm
Tốc độ in152 mm/sec
Kích thước21.4 x 31.0 x 20.0 cm
Trọng lượng5.7000
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn Đang Nhận Xét:Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403
Đánh Giá của Bạn
free-delivery

Gói giảm giá