Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420

Thương hiệu: BIXOLON
Loại máy in: In nhiệt
Tốc độ in: 178 mm/sec
Khổ giấy: 108mm, tự động cắt giấy
Kết nối: Standard: USB+Serial+Parallel
Optional: USB+Serial+Ethernet+WLAN*
USB+WLAN*+Bluetooth**
* WLAN: 802.11b/g/n USB dongle type (Optional)
** Bluetooth: Built-in type, MFi iAP2 certified (Consensus required)

Còn hàng
SKU
BILL-BI-SLPTX420
9.359.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và cứng cáp, không mất quá nhiều khoảng không gian văn phòng của bạn. Thời gian in khá nhanh, chính xác, chính xác là 178 mm/sec. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng nhãn và thời gian cho ra bản in vì không phải mất thời gian quá lâu. Cổng giao tiếp đa dạng:USB, COM, LPT, rất dẽ cho việc kết hợp, kết nối tốt với những thiết bị ngoại vi liên quan khi hoạt động, dễ sử dụng.

Đánh giá chi tiết máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420

Mua Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

Có tính ứng dụng cao

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420Dùng để in nội dung liên quan lên tem nhãn, được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các cửa hàng thời trang, cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, điểm bán vé… mà còn trong môi trường kho vận, siêu thị lớn, trong các dây chuyền sản xuất và ngành vàng bạc/trang sức, thủy hải sản, điện tử,.... Bên cạnh đó, máy in mã vạch SAMSUNG còn được dùng cho việc lấy số tự động trong y tế và ngân hàng, giúp chuẩn hóa quy trình, tăng hiệu quả làm việc.

Công nghệ in mới

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 Rất tốt cho những yêu cầu ghi nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa hay thiết bị, bao gồm các chuẩn mã vạch thông dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong thực tế, những công việc đòi hỏi độ phức tạp cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho nhãn mác, giúp cho các bộ phận dễ kiểm tra, hoặc nhận dạng sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy 108mm

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 Hỗ trợ khổ giấy 108mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch chuyên nghiệp, sử dụng để dán lên các lô hàng, thuận tiện cho bộ phận kho cũng như khách hàng. .

Tốc độ in khá nhanh và chính xác

Với khả năng in nhãn, mã vạch khá nhanh, 178 mm/sec, khâu in mả vạch của người sử dụng sẽ không tốn nhiều thời gian và chuyên nghiệp hơn.

Kết nối Wifi

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 Có tính năng kết nối mạng wifi. Kết nối thuận tiện với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Máy in nhãn có thể in nhãn được thiết kế sẵn trên các laptop, điện thoại, tablet sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 chất lượng

Kết nối mạng LAN

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 Có tính năng kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối thuận tiện với các mạng mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào PC, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp chia sẻ cho nhiều người cùng in chung thiết bị nhằm giảm bớt chi phí.

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 chất lượng

 

Với các cổng giao tiếp đa dạng

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420 Được thiết kế sẵn các cổng giao tiếp phổ biến USB, COM, LPT vấn đề kết nối và cài đặt với thiết bị điều khiển rất dễ dàng

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Độ phân giải 203 dpi
Khổ giấy 108mm
Tốc độ in 178 mm/sec
Kích thước 20.0 x 25.2 x 17.3 cm
Trọng lượng 2.3500
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX420
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá