Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423

SKU
BILL-BI-SLPTX423
Còn hàng
SKU
BILL-BI-SLPTX423
9.739.000 ₫
tra-gop-0-phan-tram-2

Trả góp 0% cho đơn hàng trên 3 triệu. Xem biểu phí chuyển đổi trả góp tại đây.

Thương hiệu: BIXOLON
Loại máy in: In nhiệt
Tốc độ in: 127 mm/sec
Khổ giấy: 105.7mm, tự động cắt giấy
Kết nối: Standard: USB+Serial+Parallel
Optional: USB+Serial+Ethernet+WLAN*
USB+WLAN*+Bluetooth**
* WLAN: 802.11b/g/n USB dongle type (Optional)
** Bluetooth: Built-in type, MFi iAP2 certified (Consensus required)

Có tính ứng dụng cao

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Dùng để in thông tin lên tem nhãn, được ứng dụng trong lĩnh vực bán hàng và thu ngân tại hệ thống siêu thị và đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, máy in mã vạch SAMSUNG còn được dùng cho việc lấy số thứ tự trong y tế và ngân hàng, giúp tối ưu hóa quy trình, tăng hiệu quả làm việc.

 

Công nghệ in mới

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Rất tuyệt vời cho việc yêu cầu ghi nhãn mã vạch quan trọng, bao gồm các loại mã vạch phổ dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong thực tế, những công việc yêu cầu độ chính xác cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho nhãn mác, giúp cho các bộ phận dễ kiểm tra, hoặc quản lý sản phẩm.

 

Hỗ trợ khổ giấy 105.7mm

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Hỗ trợ khổ giấy 105.7mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 300 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch chuyên nghiệp, được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm thuận tiện cho công việc nhiều lĩnh vực khác. .

 

Tốc độ in nhanh chóng và ổn định

Với khả năng in nhãn, mã vạch khá nhanh, 127 mm/sec, khâu in mả vạch của người dùng sẽ tối ưu và chuẩn hóa hơn.

Kết nối không dây

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Có khả năng kết nối mạng wifi. Kết nối thuận tiện với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Điểm đặc biệt là nó có thể cho phép in trực tiếp trên các laptop, điện thoại, tablet sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Kết nối mạng LAN

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Có khả năng kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối thuận tiện với các mạng mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng Ethernet này nó giúp cho nhiều người cùng in chung máy in nhãn nhằm giảm bớt chi phí.

Tích hợp các cổng giao tiếp thông dụng

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 Được tích hợp các cổng kết nối thông dụng USB, LAN, COM, LPT vấn đề kết nối và tích hợp với thiết bị điều khiển không còn khó khăn nữa

Thông số kỹ thuật

 

>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX423 | in nhiệt | USB, LAN, COM, LPT chính gốc của SAMSUNG tại Máy văn phòng Toàn Nhân để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩmBlack
Bảo hành12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứKorea
Độ phân giải300 dpi
Khổ giấy105.7mm
Tốc độ in127 mm/sec
Kích thước20.0 x 25.2 x 17.3 cm
Trọng lượng2.3500
free-delivery

Gói giảm giá