Máy in mã vạch Citizen CL-S321

Thương hiệu: Citizen
Còn hàng
SKU
BIL-CI-CLS231
6.959.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Máy in mã vạch Citizen CL-S321 kích thước nhỏ gọn, bắt mắt và cứng cáp, không tốn quá nhiều không gian làm việc của bạn. Thời gian in rất nhanh, ổn định, cụ thể là 102 mm/sec. Người dùng sẽ hài lòng về độ rỏ nét nhãn và thời gian in vì không phải mất thời gian quá lâu. Cổng giao tiếp phổ thông:USB, LAN, COM, rất dẽ cho việc tích hợp, kết nối tốt với những thiết bị ngoại vi cần thiết khi sử dụng, dễ sử dụng.

Mua Máy in mã vạch Citizen CL-S321 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Dùng để in nội dung cần thiết lên tem nhãn, được xài rộng rãi không chỉ trong các cửa hàng thời trang, cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, điểm bán vé… mà còn trong môi trường kho vận, siêu thị lớn, trong các dây chuyền sản xuất và ngành vàng bạc/trang sức, thủy hải sản, điện tử,.... Bên cạnh đó, máy in mã vạch Citizen còn được dùng cho việc lấy số tự động trong y tế và ngân hàng, giúp chuyên nghiệp hóa quy trình, tăng năng suất công việc.

Công nghệ tiến tiến

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Rất lý tưởng cho những yêu cầu ghi nhãn mã vạch quan trọng, bao gồm các loại mã vạch thông dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong ứng dụng bên ngoài, những công việc yêu cầu độ chính xác cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho hàng hóa, giúp cho các chủ shop dễ theo dõi, hoặc quản lý sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy 108mm

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Hỗ trợ khổ giấy 108mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch nhanh chóng, được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm thuận tiện cho công việc nhiều lĩnh vực khác. .

Tốc độ in khá nhanh và ổn định

Với khả năng in nhãn, mã vạch nhanh chóng, 102 mm/sec, khâu in nhãn của người dùng sẽ hiệu quả và chuẩn hóa hơn.

Kết nối không dây

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Có tính năng kết nối mạng wifi. Kết nối nhanh chóng với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Điểm đặc biệt là nó có thể cho phép in trực tiếp trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng iPrint & Label.

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 uy tín


Kết nối mạng LAN

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Có tính năng kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối nhanh chóng với các mạng mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt máy in, bởi nó ít phụ thuộc vào PC, ngoài ra thông qua cổng mạng này nó giúp cho nhiều người cùng sử dụng chung máy in nhãn nhằm giảm bớt chi phí.

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 uy tín


Tích hợp các kết nối phổ biến

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 Được tích hợp các cổng kết nối phổ biến USB, LAN, COM vấn đề kết nối và tích hợp với thiết bị điều khiển không còn khó khăn nữa

Thông số kỹ thuật

Máy in mã vạch Citizen CL-S321 uy tín

Thương hiệu
Citizen
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea

Chức năng
In mã vạch
Công nghệ
in nhiệt / ribbon
Khổ giấy
108mm
Tốc độ in
102 mm/sec
Độ phân giải
203 dpi
Tuổi thọ đầu in
50 Kms printhead
Kết nối
USB, LAN, COM
Kích thước
22.4 x 25.4 x 17.0 cm
Trọng lượng
2.5000Kgs

>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in mã vạch Citizen CL-S321 | in nhiệt / ribbon | USB, LAN, COM chính hãng của Citizen tại Toàn Nhân để công việc của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Độ phân giải 203 dpi
Khổ giấy 108mm
Tốc độ in 102 mm/sec
Kích thước 22.4 x 25.4 x 17.0 cm
Trọng lượng 2.5000
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in mã vạch Citizen CL-S321
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá