Máy in mã vạch Datamax E4204B

Thương hiệu: Datamax
Còn hàng
SKU
BIL-DA-E4204B
7.269.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Máy in mã vạch Datamax E4204B thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và cứng cáp, không mất quá nhiều khoảng không gian làm việc của bạn. Tốc độ in rất nhanh, chính xác, chính xác là 101 mm/sec. Người dùng sẽ hài lòng về chất lượng nhãn và thời gian in vì không phải chờ đợi quá lâu. Cổng kết nối phổ thông:USB, COM, thuận tiện cho việc kết hợp, chuẩn hóa với những thiết bị ngoại vi liên quan khi vận hành, thao tác sử dụng đơn giản.

Mua Máy in mã vạch Datamax E4204B ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Máy in mã vạch Datamax E4204B Dùng để in thông tin lên tem nhãn, được dùng rộng rãi không chỉ trong các cửa hàng thời trang, cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, điểm bán vé… mà còn trong môi trường kho vận, siêu thị lớn, trong các dây chuyền sản xuất và ngành vàng bạc/trang sức, thủy hải sản, điện tử,.... Bên cạnh đó, máy in mã vạch Datamax còn được dùng cho việc lấy số tự động trong nhiều ngành nghề, giúp chuyên nghiệp hóa quy trình, tăng năng suất công việc.

Công nghệ in mới

Máy in mã vạch Datamax E4204B Rất tốt cho những yêu cầu ghi nhãn mã vạch quan trọng, bao gồm các chuẩn mã vạch phổ dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong ứng dụng bên ngoài, những công việc đòi hỏi độ chính xác cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho nhãn mác, giúp cho các bạn dễ theo dõi, hoặc nhận dạng sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy 108mm

Máy in mã vạch Datamax E4204B Hỗ trợ khổ giấy 108mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch nhanh chóng, được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm thuận tiện cho công việc nhiều lĩnh vực khác. .

Tốc độ in khá nhanh và ổn định

Với khả năng in nhãn, mã vạch khá nhanh, 101 mm/sec, khâu in nhãn của người dùng sẽ không tốn nhiều thời gian và chuẩn hóa hơn.

Kết nối không dây

Máy in mã vạch Datamax E4204B Có tính năng kết nối mạng wifi. Kết nối linh hoạt với các mạng in ấn wifi, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua kết nối USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Máy in nhãn có thể in nhãn được thiết kế sẵn trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Máy in mã vạch Datamax E4204B chất lượng


Kết nối mạng Ethernet

Máy in mã vạch Datamax E4204B Có tính năng kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối linh hoạt với các mạng mạng nội bộ, thuận tiện trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó không phụ thuộc vào PC, ngoài ra thông qua cổng mạng này nó giúp cho nhiều người cùng sử dụng chung máy in nhãn nhằm tiết kiệm chi phí.

Máy in mã vạch Datamax E4204B chất lượng


Hỗ trợ các kết nối thông dụng

Máy in mã vạch Datamax E4204B Được thiết kế sẵn các cổng kết nối thông dụng USB, COM việc kết nối và cài đặt với máy tính không còn khó khăn nữa

Thông số kỹ thuật

Máy in mã vạch Datamax E4204B chất lượng

Thương hiệu
Datamax
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea

Chức năng
In mã vạch
Công nghệ
in nhiệt
Khổ giấy
108mm
Tốc độ in
101 mm/sec
Độ phân giải
203 dpi
Tuổi thọ đầu in
1,000,000 inches
Kết nối
USB, COM
Kích thước
20.3 x 18.7 x 28.2 cm
Trọng lượng
2.4000Kgs

>> Hãy tìm mua ngay cho bạn Máy in mã vạch Datamax E4204B | in nhiệt | USB, COM chính hiệu của Datamax tại Máy văn phòng Toàn Nhân để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Độ phân giải 203 dpi
Khổ giấy 108mm
Tốc độ in 101 mm/sec
Kích thước 20.3 x 18.7 x 28.2 cm
Trọng lượng 2.4000
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in mã vạch Datamax E4204B
Đánh Giá của Bạn
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá