Máy in nhãn Brother QL-720NW

5.729.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
BIL-BRQL-720NW
Thương hiệu: Brother
Công nghệ: in nhiệt
Tốc độ in: 150 mm/sec
Độ phân giải: 300 dpi
Khổ giấy: 62mm, 59mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, WIFI
Máy in nhãn Brother QL-720NW Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình. BIL-BRQL-720NW được người dùng lựa chọn cao nhờ ưu điểm in nhãn chất lượng tốt, in nhanh và ứng dụng đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn.
Máy in nhãn Brother QL-720NW thuộc dòng máy in nhãn xách tay di động của Brother, với bàn phím QWERTY dễ dùng, người sử dụng có thể nhanh chóng truy cập phông chữ, biểu tượng, và các mẫu. Điểm đáng chú ý là với màn hình được tích hợp sẵn trên máy chúng ta có thể xem trước nội dung của mình trước khi in.

Máy in nhãn Brother QL-720NW có trọng lượng chỉ có 1.2000 kg thích hợp cho những công việc cần phải mang máy di chuyển liên tục. Máy hoạt động bằng pin AAA (bán riêng) vào máy là có thể tiến hành in ở bất cứ nơi nào người dùng muốn. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc, bạn nên mua thêm AC (AD-24) để sử dụng cho không tốn tiền pin hàng tháng. Ngoài ra, bạn nên lưu trữ pin và nhãn bổ sung như nhãn trắng mỗi khi bạn bạn làm việc bên ngoài.

Mua Máy in nhãn Brother QL-720NW ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm nổi bật

  • Công nghệ: in nhiệt
  • Tốc độ in: 150 mm/sec
  • Độ phân giải: 300 dpi
  • Khổ giấy: 62mm, 59mm
  • Chế độ cắt giấy: Tự động
  • WiFI: Hỗ trợ kết nối không dây
  • LAN: Hỗ trợ kết nối mạng LAN nội bộ

Có tính ứng dụng cao

Máy in nhãn Brother QL-720NW được sử dụng từ việc ghi nhãn thùng chứa thực phẩm, từ kinh doanh quần áo, vật dụng, dụng cụ và thiết bị điện tử đến gói quà. Khi bạn bắt đầu ứng dụng máy in nhãn BIL-BRQL-720NW, bạn sẽ nghĩ ra nhiều điều thú vị ứng dụng trong công việc và cuộc sống từ chiếc máy in nhãn hữu ích này.

Máy in nhãn Brother QL-720NW rẻ


Hỗ trợ font chữ đa dạng

Máy in nhãn Brother QL-720NW được tích hợp sẵn với nhiều font chữ, nhiều kiểu chữ khác nhau, và 1 số khung hình và rất nhiều ký hiệu đặc biệt. Nhờ đó, BIL-BRQL-720NW cho phép người dùng có nhiều lựa chọn cho bất cứ nhu cầu nào bạn cần dán nhãn. Ngoài ra, còn có 1 số mẫu thiết kế có sẵn để in nhanh chóng và tiện lợi - chỉ cần gõ vào những ký tự bạn muốn và in.

Máy in nhãn Brother QL-720NW chính hãng


Hỗ trợ khổ giấy 62mm, 59mm

Máy in nhãn Brother QL-720NW hỗ trợ khổ giấy 62mm, 59mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 300 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn nhanh chóng chuyên nghiệp, là thiết bị không thể thiếu để quản lý hàng hóa với số lượng lớn và đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, máy còn trang bị dao cắt tự động cho phép cắt nhãn ngay sau khi in xong. Theo Brother, dao cắt của QL-720NW có thể cắt 300.000 nhãn bế và 150.000 nhãn liên tục.

Máy in nhãn Brother QL-720NW chính hãng


Kết nối Wifi

có tích hợp sẵn kết nối mạng không dây. Kết nối dễ dàng với các mạng in ấn không dây, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB là có thể in ngay lập tức, không cần cài đặt. Máy in nhãn có thể in nhãn được thiết kế sẵn trên các smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Máy in nhãn Brother QL-720NW chính hãng


Kết nối mạng LAN

Máy in nhãn Brother QL-720NW có tích hợp sẵn kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối dễ dàng với các mạng mạng nội bộ, thuận lợi trong việc lắp đặt máy in, bởi nó ít phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng Ethernet này nó giúp cho nhiều người cùng sử dụng chung thiết bị nhằm giảm bớt chi phí.

Máy in nhãn Brother QL-720NW chính hãng


>> Hãy tìm mua ngay cho mình 1 chiếc Máy in nhãn Brother QL-720NW chính hãng của Brother tại Toàn Nhân để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.
Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ China
Kích thước 12.8 x 23.6 x 15.3 cm
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Máy in nhãn Brother QL-720NW
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions