Máy in Kim chính hãng, giá rẻ - Máy in Toàn Nhân

Bộ lọc
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 19

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần
  1. Máy In kim Epson LQ-680 Pro
    Giá đặc biệt 14.774.000 ₫ 15.500.000 ₫
  2. Máy In kim Epson LQ-350
    Giá đặc biệt 4.789.000 ₫ 5.500.000 ₫
  3. Máy In kim Epson LQ-310
    Giá đặc biệt 4.619.000 ₫ 4.999.000 ₫
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 19

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần

Máy in kim là thiết bị tiên phong trong lĩnh vực in ấn, thiết bị tạo ra những bản in bằng những cây kim nhỏ được đánh trên một dải ruy băng mực tạo ra những điểm chính xác trên giấy thành những bản in.

Với tính kinh tế mà sản phẩm mang lại, những chiếc máy in kim đã từng rất phổ biến và thường được sử dụng để in hóa đơn, vé hoặc sử dụng cho những mục đích văn phòng khác. Tuy nhiên với sự ra đời của nhiều sản phẩm máy in khác với tốc độ nhanh hơn, chất lượng bản in tốt hơn, độ ồn ít hơn...máy in Kim đang dần ít được lựa chọn.

Máy in Kim tốt nhất

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số lĩnh vực, ngành nghề mà những chiếc máy in kim vẫn rất cần thiết và chưa thể bị thay thế như: Ngân hàng, lĩnh vực tài chính.....

Những ưu điểm của máy in kim

Giá thành rẻ:

Giá để thay các ruy băng mực của máy in kim rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy in laser hay máy in phun trên thị trường. Đồng thời giá thành của những chiếc máy in kim cũng tương đối rẻ.

Máy in Kim có độ bền:

Những chiếc máy in kim có độ bền được đánh giá rất cao, đồng thời ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Cho phép tạo ra những bản sao bằng Carbon:

Đây là một trong những yếu tố khiến máy in Kim vẫn được sử dụng hiện nay ở nhiều lĩnh vực. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời để in hóa đơn, in biên lai hoặc lưu lại những ghi chú mua bán, giao hàng để lưu trữ hoặc gửi cho khách hàng,

Máy in Kim Toàn Nhân

Những nhược điểm của máy in kim

Tốc độ in chậm:

So với những loại máy in khác như máy in phun hay máy in laser, máy in kim được đánh giá có tốc độ in chậm nhất.

Chất lượng bản in từ máy in kim:

Chất lượng in của máy in kim phụ thuộc vào số lượng chân (điểm) của máy in, càng nhiều điểm, Càng nhiều chân (điểm), chất lượng in càng tốt và hình ảnh hoặc văn bản được in sẽ rõ nét hơn.

Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng bản in so với máy in phun và máy in laser thì máy in kim kém hơn khá nhiều.

Tiếng ồn:

Máy in kim có tiếng rất ồn, ồn hơn rất nhiêu so với những loại máy in khác. Độ ồn của máy in kim lớn có thể gây khó chịu, gây phiền toái cho một số người xung quanh.

Mua máy in Kim tại Toàn Nhân:

Ngoài cung cấp những loại máy in Laser, máy in phun. Máy in văn phòng Toàn Nhân còn cung cấp cả những thiết bị máy in Kim từ giá rẻ cho đến những sản phẩm tầm trung. Đảm bảo hàng chính hãng 100% với thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

Liên hệ ngay với Toàn Nhân để nhận được tư vấn chi tiết nhất và nhận những ưu đãi mới nhất về thiết bị máy in, mực in.