Máy in laser đen trắng chính hãng

Bộ lọc
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 188

trên một trang
Sắp xếp tăng dần
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 188

trên một trang
Sắp xếp tăng dần

Máy in laser đen trắng là gì?

Máy in laser đen trắng còn được gọi là máy in đơn sắc. Sở dĩ, người ta gọi bằng thuật ngữ “đơn sắc” vì máy chỉ cho ra màu cơ bản là màu đen. Nguyên lý hoạt động của máy in laser đen trắng dựa trên thiết bị in sử dụng tia laser trong quá trình tạo bản in. Chiếc máy in đầu tiên trên thế giới được một nhà phát minh tên Carlson tạo ra. Dựa trên nền tảng đó, năm 1969, chiếc máy in laser được phát minh bởi một nhà nghiên cứu làm việc tại Xerox – Gary Starkweather. Sự ra đời của máy in laser đã tạo một bước ngoặc lớn trong nền công nghệ hiện đại thế giới và được mọi người đón nhận nồng nhiệt vì các tính năng tiện lợi của nó.

Tại sao nên chọn máy in laser đen trắng?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy in như máy in laser đen trắng, máy in laser màu , máy in phun, máy in kim và máy in nhãn, mã vạch. Vô số sự chọn lựa cho bạn nhưng trước khi có ý định sở hữu cho mình loại máy in cần thiết thì bạn nên đăt ra tất cả nhu cầu cho chính bản thân và tự trả lời cho các nhu cầu đó. Ví dụ: Công việc của bạn đang cần in màu hay chỉ đơn thuần là in đen trắng? Chất liệu giấy in mà bạn sẽ dùng có thực sự phù hợp với loại máy in mà bạn đang muốn hướng tới không? Hoặc, tần suất in ấn của bạn có nhiều không? Bạn có muốn tiết kiệm thật nhiều thời gian hay không? Nếu như công việc của bạn không cần in màu, tần suất in cao và in nhanh chóng thì máy in laser đen trắng là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Máy in laser đen trắng còn được chia ra thành hai loại: máy in laser đen trắng đơn năng và máy in laser đen trắng đa chức năng. Tuỳ theo nhu cầu công việc và giá thành sản phẩm mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn cho mình loại máy in hiệu quả.

Máy in laser đen trắng đơn năng

Là loại máy in chỉ có một chức năng là in đen trắng. Để lựa chọn tốt cho mình, bạn nên chú ý vào những tính năng sau:

  • In nhanh và cho ra bản in chất lượng tốt.
  • Đối với những bản in có hình vẽ và bảng biểu thì bạn nên chọn loại có độ phân giải cao và rõ nét.
  • Tiết kiệm giấy bằng chế độ in hai mặt.
  • Kết nối bằng wifi hoặc mạng Ethernet, dễ dàng chia sẻ thông tin và dữ liệu.
  • Hộp mực dễ dàng tái sử dụng, giúp bảo vệ môi trường.
  • Công suất in lên đến 10.000 trang/tháng.
Máy in laser đen trắng đa chức năng

Là loại máy in bao gồm những chức năng trong cùng một sản phẩm như in, scan, copy, fax. Những dòng máy in đa chức năng thường có những ưu điểm sau:

  • Tích hợp đa chức năng, giảm thiểu thời gian và chi phí sử dụng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, màu sắc hiện đại.
  • Chế độ in hai mặt tự động đảo mặt, tiết kiệm được chi phí giấy và mực in.
  • Công suất in lên đến 10.000 trang/tháng.

TOÀN NHÂN – nhà phân phối chính hãng, uy tín

Để có thể lựa chọn chính xác loại máy in bạn cần, hãy liên hệ ngay với công ty TOÀN NHÂN để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng cho bạn các thông tin cần thiết của dòng máy in laser đen trắng chính hãng tại TpHCM . Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như những khuyến mãi vô cùng bất ngờ. Bạn sẽ càng hài lòng hơn về chúng tôi với các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, miễn phí. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt.