Máy in Brother chính hãng - Chất lượng Nhật Bản - Giá cả hợp lý

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 19

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Bộ lọc
 1. Máy in phun đa chức năng Brother T810

  5.969.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 2. Máy in phun đa chức năng Brother T710W

  4.939.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 3. Máy in phun đa chức năng Brother T310

  3.899.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 4. Máy in phun màu đa chức năng Brother MFC-T800W

  5.729.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 5. Máy in laser màu đa chức năng Brother MFC-L8850CDW

  15.829.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 6. Máy in phun màu đa chức năng Brother MFC-J3720

  9.289.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 7. Máy in phun màu đa chức năng Brother MFC-J3520

  8.159.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
 8. Máy in phun màu đa chức năng Brother DCP-T700W

  4.959.000 ₫ (đã có VAT)
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 19

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Máy in Brother chính hãng giá tốt tại Toàn Nhân

Thương hiệu Brother – công nghệ đột phá

Brother thành lập năm 1908 là tập đoàn đa quốc gia về điện tử và thiết bị điện nổi tiếng tại Nhật Bản, có trụ sở tại Nagoya. Những sản phẩm nổi bật, gây chú ý cho người tiêu dùng trên thế giới gồm máy in Brother, máy may, máy in nhãn, máy đánh chữ, máy fax… Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong mọi lĩnh vực. Tiếp cận thị trường Việt Nam, Brother mang đến xu hướng công nghệ và thiết kế sang trọng trong từng sản phẩm, làm hài lòng người tiêu dùng.

Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in ấn và hình ảnh, in nhãn và may mặc. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy in nhãn điện tử P-touch, máy đánh chữ, máy may công nghiệp và gia đình. Brother kết hợp việc làm hài lòng khách hàng và các biện pháp toàn diện trong việc bảo vệ môi trường nhằm tạo ra những sản phẩm có tính đột phá, thiết thực và đáng tin cậy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp chất lượng toàn diện.

thiết bị máy in brother

Ưu điểm của thương hiệu máy in Brother:

Giải pháp in và hình ảnh

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia được huấn luyện trong một đội ngũ chuyên chế tạo mẫu theo yêu cầu của khách hàng, Brother thiết lập một phòng thí nghiệm hoàn thiện cho khách hàng doanh nghiệp và chính phủ. Tại đây, Brother thực hiện kiểm tra sản phẩm một cách hiệu quả trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ và cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia hình ảnh mang đến giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Brother, nhà cung cấp toàn diện giải pháp in ấn và hình ảnh.

Máy in tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Là một thương hiệu có trách nhiệm với môi trường, các giải pháp in ấn của Brother được xem là bạn của trái đất. Năm 2002, Brother trở thành nhà sản xuất máy in đầu tiên đạt tiêu chuẩn TCO – tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường trên thế giới. Đây là chuẩn mực được công nhận trên toàn cầu về sinh thái, năng lượng, khí thải và lao động.

Sản phẩm của Brother được kiểm nghiệm bởi ROSH (Tổ chức Hạn chế các chất nguy hại) về mức độ thân thiện với môi trường. Máy in Brother đã sử dụng hạn chế các chất gây hại như chì, thủy ngân và chất hóa học catmi trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Trên hết, sản phẩm của Brother được dán nhãn tiết kiệm năng lượng của tổ chức thế giới, điều đó có nghĩa là chúng tiêu hao ít năng lượng hơn, và vì vậy đóng góp vào mục tiêu trở thành nhà sản xuất thân thiện với môi trường. Với Brother, luôn luôn cung cấp những giải pháp lý tưởng vượt sự mong đợi hiện nay và trong tương lai. Brother luôn muốn “Đồng hành cùng bạn” ở mọi nơi.

TOÀN NHÂN – Đơn vị cung cấp thiết bị máy in Brother uy tín

Hãy đến với TOÀN NHÂN để được tư vấn và lựa chọn những chiếc máy in Brother chính hãng giá rẻ tại TpHCM bạn nhé! Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những thiết bị máy in chính hãng chất lượng, giá rẻ cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

 • Recent Searches
 • 127Fn1
 • Máy in pixma ix6860559
 • hp 1102w1
 • Canon 3970263