MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG CANON - CAM KẾT GIÁ TỐT

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 41

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Bộ lọc
 1. Máy in laser đa năng Canon imageCLASS MF266DN

  11.550.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Máy in laser đa năng Canon imageCLASS MF113W

  5.940.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 3. Máy in laser Canon LBP212DW

  4.959.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 4. Máy in laser Canon imageCLASS LBP162dw

  4.189.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 5. Máy in laser đen trắng Canon LBP 214DW

  5.859.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 6. Máy in laser đa năng Canon imageCLASS MF414dw

  12.969.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 7. Máy in laser đen trắng Canon LBP151DW

  4.299.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-15 of 41

Trang
Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Máy in Laser đen trắng Canon là loại máy được sử dụng rất nhiều trong các công ty, văn phòng hay gia đình. Do máy in Laser Canon rất đa dạng về mẫu mã, phân khúc, độ bền cao, dễ dàng sữa chữa, bảo hành và thay mực máy in.

Máy in Laser đen trắng là loại máy chỉ in mực đen sử dụng với mục đích chuyên in chữ kích thước nhỏ, văn bản, hợp đồng, giấy tờ và in nhanh, in số lượng giấy nhiều rất phù hợp… Thêm nữa các máy in Laser Canon là một trong những sản phẩm đạt chất lượng, số lượng đứng đầu thị trường.

Máy in Laser đen trắng Canon có điểm gì nổi bật?

1. Nét mực in rõ ràng, in nhanh, in số lượng nhiều

Như đã đề cập phía trên thì máy in Canon laser có điểm mạnh về in văn bản, giấy tờ, hợp đồng có kích thước chữ nhỏ rất sắc nét, rõ ràng. Và hơn nữa tốc độ in nhanh và số lượng in nhiều của laser cũng hơn các loại máy in khác trong cùng phân khúc.

Máy in Laser của Canon có điểm mạnh về in văn bản, giấy tờ, hợp đồng có kích thước chữ nhỏ

2. Rất đa dạng về mẫu mã

Đa dạng ở chỗ chỉ với máy in Laser đen trắng, Canon đã có khoảng 100 sản phẩm. Trong đó máy in laser đen trắng đa chức năng chiếm khoảng 40 mẫu và còn lại là các mẫu máy in đơn năng.

Vậy loại máy in đơn năng và đa đăng của Canon có chức năng gì? Máy in Laser đen trắng sẽ có loại đơn năng là loại chỉ dùng đề in ấn và loại đa năng hoạt động cả in ấn, copy, scan và fax. Đặc biệt một số loại máy in đa năng Canon còn tích hợp thêm tính năng in 2 mặt tự động.

Máy in Laser đen trắng Canon rất đa dạng về mẫu mã, phân khúc, độ bền cao

Nguyên nhân để Canon sản xuất và chia nhóm máy in nhiều như vậy là để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất và đúng đủ với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí nhất.

3. Giá tốt - Chất lượng tuyệt vời

Một ưu điểm lớn nữa của các mẫu máy in Laser đen trắng Canon đó là về giá thành tốt hơn so với các mẫu máy in cùng phân khúc của các thương hiệu máy in lớn khác. Giá tầm khoảng 2 triệu là bạn đã có máy dùng tốt cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Nguyên nhân là do liên tục nâng cao công nghệ sản xuất và các nhà máy của Canon cũng đã được đặt tại Việt Nam nên phí vận chuyển cũng như những loại thuế phí khác được giảm đáng kể trên sản phẩm.

Ngoài ra, với quy trình kiểm định sản phẩm rất gắt gao nên chất lượng sản phẩm cũng tăng theo và do có sản xuất linh kiện trong nước nên việc bảo hành, sữa chữa cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Đặc biệt với dòng máy in Laser đen trắng Canon còn có một ưu điểm mạnh nữa là việc thay mực in chính hãng hoặc loại mực in tương thích bên ngoài cũng rất dễ dàng cùng chi phí khá rẻ.

 • Recent Searches
 • May in bill 669
 • máy in hp 669
 • Máy in Hp ink tank 669
 • canon 2770 281