Máy in Ricoh

Xem như là Dạng lưới Dang sách

14 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang
 1. Máy in laser Ricoh SP 230DNW

  4.455.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 2. Máy in laser đa năng RICOH SP 3510SF

  7.150.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 3. Máy in laser đa chức năng Ricoh SP 230SFNw

  8.250.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 4. Máy in đa chức năng Ricoh SP203SF

  3.639.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 5. Máy in đa chức năng Ricoh SP150SUW

  2.609.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 6. Máy in đa chức năng Ricoh SP150SU

  2.339.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
 7. Máy in đa chức năng Ricoh SP212SFNW

  5.060.000 ₫ (đã có VAT)
  -
  +
  Thêm vào để so sánh
Xem như là Dạng lưới Dang sách

14 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Máy in ricoh là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản- một trong những tập đoàn điện tử lớn chuyên cung cấp những sản phẩm máy văn phòng với chất lượng và độ bền rất cao. Những sản phẩm của Ricoh được với thiết kế sang trọng, nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã ở nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, những sản phẩm máy in của Ricoh được rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn nhờ chất lượng và chi phí phù hợp.

Địa chỉ mua máy in Ricoh chính hãng

Những ưu điểm của máy in Ricoh

Dòng máy in Ricoh thu hút lượng lớn khách hàng với tính đa năng cũng như những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

- Không chỉ có khả năng in với tốc độ nhanh, máy in Ricoh còn có nhiều tính năng hiện đại như scan qua mạng với chất lượng không kém gì một chiếc máy scan bình thường. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

- Máy in với thiết kế theo công nghệ mới, chế độ tiết kiệm điện năng  bằng chế độ tích hợp sẵn nút nhấn chuyển chế độ (từ chế độ này sang chế độ khác), thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

- Với tính năng đảo 2 mặt bản sao tự động, nạp và đảo 2 mặt bản gốc cũng tự động từ đó tiết kiệm giấy cũng như thời gian lên đến 2 lần.

- Dòng máy in này còn có ưu điểm lớn đó là có thể dễ dàng thực hiện phóng to hay thu nhỏ bản in từ 24 – 400% (tăng – giảm đến từng 1%).

- Hệ thống tái sử dụng mực thải của máy in Ricoh giúp tiết kiệm mực, tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Không chỉ thế, nó còn giúp hạn chế lượng mực rơi vào trong máy, nhờ đó nâng cao tuổi thọ của thiết bị

- Ưu điểm nổi bật của dòng máy này đó là có thể quản lý hàng trăm người dùng với tính năng bảo mật người sử dụng. Từ đó nó giúp kiểm soát tối đa số bản chụp của mỗi người sử dụng. Tính năng này không những không làm giảm hiệu suất mà còn tăng tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí, giúp bảo mật dữ liệu.

Với những ưu điểm trên Máy in ricoh chứng minh được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mình. Điều này cũng là lời lý giải vì sao những sản phẩm của thương hiệu máy in Ricoh có độ phổ biến rộng khắp toàn cầu

Địa chỉ mua máy in Ricoh giá rẻ, uy tín

Hiện nay, máy in Toàn Nhân là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy in Ricoh chính hãng, giá rẻ. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất được phân phối chính hãng từ phía nhà sản xuất, mới 100%. • Recent Searches
 • 435nw 1
 • 6230dw 1
 • lbp 2900 20
 • MF633CDW 1