Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Brother TN2060

579.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN2060
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 700 trang

Mực in laser đen trắng Brother TN2060

Mực in laser đen trắng Brother TN2060 – Hộp mực chính gốc Brother cung cấp các trang in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc luôn ổn định chất lượng bản in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 700 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được thiết kế dành riêng dành cho máy in Brother.

Mua Mực in laser đen trắng Brother TN2060 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 700 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Nâng cao hiệu suất công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng Brother TN2060 với lượng trang in 700 trang giúp máy có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng Brother TN2060 chuyên nghiệp


Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hiệu Brother mang đến những bản in bền màu, rỏ nét, thỏa mãn mọi công việc in ấn, như in văn bản, in bản vẽ cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng bản in lên đến 700 trang, phục vụ mọi công việc in ấn với số lượng tương đối lớn của cơ quan bạn. Lưu ý, lượng trang in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Brother TN2060 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Brother TN2060 do các kỹ sư của Brother thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Brother. Sản phẩm mực Brother được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Brother TN2060 dùng riêng cho các model máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc sản xuất cartridge máy in mới phải bao gồm các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là nguyên nhân đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng Brother TN2060 góp phần giảm thiểu tác động ảnh hưởng xấu đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Brother TN2060 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 700 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions