Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Brother TN2150

1.169.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN2150
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser đen trắng Brother TN2150

Mực in laser đen trắng Brother TN2150 – Hộp mực chính gốc Brother cho ra các bản in chuẩn hơn. Chất lượng mực chính gốc bảo đảm chất lượng trang in, giúp người dùng tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 2.500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được sản xuất đặc biệt dành cho máy in Brother.

Mua Mực in laser đen trắng Brother TN2150 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2.500 trang
  • Dùng cho máy in:

Nâng cao hiệu quả công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng Brother TN2150 với số trang in 2.500 trang cho quý khách có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số bản in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng Brother TN2150 chất lượng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực gốc Brother mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ ràng, thỏa mãn mọi công việc in ấn, như in văn bản, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.500 trang, phục vụ mọi công việc in ấn với số lượng tương đối lớn của công ty bạn. Lưu ý, lượng bản in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Brother TN2150 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Brother TN2150 do các chuyên gia của Brother thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Brother. Sản phẩm mực Brother được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên chí về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Brother TN2150 dành riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Chung tay vì môi trường

Việc cho ra cartridge máy in mới yêu cầu có các nguyên liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất rất lâu để phân huỷ chúng - là hậu quả dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc quyết định mua Mực in laser đen trắng Brother TN2150 góp phần giảm thiểu tác động ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Brother TN2150 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions