Mực in laser đen trắng Brother TN3320

Còn trong kho
SKU
CAR-BR-TN3320
1.299.000,00 ₫

Đặt tính nổi bật

  • Thương hiệu: Brother
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 3.000 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser đen trắng Brother TN3320

Hộp mực Brother TN-3320 là một loại mực công nghệ cao do Brother sản xuất, mang đến cho người dùng những bản in với chất lượng tốt nhất, rõ nét, đáp ứng tốt nhu cầu ịn ấn của những văn phòng hiện nay.

Với hiệu suất và chi phí phù hợp, Hộp mực Brother TN 3320 đang là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để vừa tiết kiệm tối đa mực in và chi phí in trong quá  trình sử dụng.

Mực in Brother Tn 3320 chính hãng

Mực in TN - 3320 

Đánh giá chất lượng mực in Brother TN-3320

Tiết kiệm chi phí nhờ hộp mực lớn

Chất lượng các bản in sử dụng mực in Brother Tn 3320 cho các bản in có sự đều màu cao, rõ nét cho các tài liệu đơn sắc với độ phân giải và độ tương thích cao với các dòng sản phẩm máy in Brother, nhờ đó tiết kiệm mực in với hiệu suất in lên tới 3000 trang trên độ phủ 5% với một hộp mực.

Hộp mực Brother TN 3320 chính hãng giá tốt

Tăng tính ổn định cho máy in

Khi sử dụng hộp mực TN-3320 của Brother máy in hoạt động ổn định và có sự đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa tình trạng kẹt mực lem mực trong quá trình sử dụng. Kể cả khi bạn in văn bản, tài liệu với số lượng lớn. Việc lắp đặt hộp mực Máy in Brother cũng khá dễ dàng, người mua có thể tự lắp đặt ngay tại nhà hoặc nếu bạn cần hỗ trợ nhân viên máy văn phòng Toàn Nhân sẵn sàng hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và kiểm tra bản test sau khi lắp đặt

Mua mực in TN-3320 Brother ở đâu?

Địa chỉ mua mực in Brother TN 3320 chính hãng giá tốt

Hiện nay, Toàn Nhân là đơn vị chuyên cung cấp các loại mực in chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường trong đó có Brother. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các dòng sản phẩm mực in tương thích có chất lượng cao, với hiệu suất lớn hơn nhưng chi phí rẻ hơn so với các hộp mực chính hãng chúng tôi cũng có thể tư vẫn cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Nhân để được tư vẫn chi tiết về mực in Brother TN - 3320 và các loại mực in khác trên thị trường để nhận được những ưu đãi tốt nhất đến từ máy văn phòng Toàn Nhân

Thông số kỹ thuật
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in3.000 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại