Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon EP22

1.419.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP22
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP22

Mực in laser đen trắng Canon EP22 – Hộp mực chính gốc Canon cung cấp các trang in chuẩn hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc luôn ổn định chất lượng trang in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 2.500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP22 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2.500 trang
  • Dùng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng Canon EP22 với lượng trang in 2.500 trang cho bạn có thể có được số lượng trang in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi lần hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Canon EP22 chất lượng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực gốc Canon mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ ràng, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản vẽ cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.500 trang, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng lớn của doanh nghiệp bạn. Các bạn lưu ý, khối lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP22 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP22 do các kỹ sư của Canon thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP22 dùng riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc tạo ra cartridge máy in mới đòi hỏi có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là nguyên nhân đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng Canon EP22 giúp góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP22 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions