Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon EP25

1.399.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP25
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP25

Mực in laser đen trắng Canon EP25 – Hộp mực chính hãng Canon cung cấp các bản in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc có độ ổn định cao chất lượng trang in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 2.500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính gốc này được thiết kế đặc biệt dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP25 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 2.500 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Tối ưu hiệu năng công việc

Mực in laser đen trắng Canon EP25 với số trang in 2.500 trang giúp quý khách có thể có được số lượng trang in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể thay đổi phụ thuộc nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Canon EP25 chuyên nghiệp


Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hãng Canon mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ ràng, đáp ứng mọi công việc in ấn, như in tài liệu, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.500 trang, phục vụ mọi công việc in ấn với số lượng nhiều của doanh nghiệp bạn. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực có thể thay đổi phụ thuộc nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP25 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP25 do các kỹ sư của Canon thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP25 dành riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Chung tay vì môi trường

Việc xuất xưởng cartridge máy in mới cần có các nguyên liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là nguyên nhân tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Việc đưa vào sử dụng Mực in laser đen trắng Canon EP25 góp phần giảm thiểu tác động xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP25 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions