Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon EP309

4.129.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP309
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 12.000 trang 

Mực in laser đen trắng Canon EP309

Mực in laser đen trắng Canon EP309 – Hộp mực chính hãng Canon cho ra các tài liệu chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính hãng luôn ổn định chất lượng bản in, giúp chúng ta tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 12.000 trang  (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được sản xuất theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP309 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 12.000 trang 
  • Sử dụng cho máy in:

Nâng cao hiệu năng công việc

Mực in laser đen trắng Canon EP309 với lượng trang in 12.000 trang  cho quý khách có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng Canon EP309 uy tín


Bản in chất lượng cao

Hộp mực chính hãng Canon mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ nét, đáp ứng mọi công việc in ấn, như in văn bản, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số lượng bản in lên đến 12.000 trang , phục vụ mọi công việc in ấn với số lượng tương đối lớn của văn phòng bạn. Lưu ý, lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP309 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP309 do các kỹ sư của Canon thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng hoàn toàn an tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP309 dùng riêng cho các dòng máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Vì môi trường Xanh

Việc làm ra cartridge máy in mới yêu cầu có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là hậu quả tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng Canon EP309 giúp góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP309 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang 
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions