Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon EP310

2.549.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP310
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP310

Mực in laser đen trắng Canon EP310 – Hộp mực chính gốc Canon cho ra các bản in chuẩn hơn. Chất lượng mực chính gốc bảo đảm chất lượng trang in, giúp bạn tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in kém, hiệu quả in ấn cao với 2.000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được thiết kế dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP310 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 2.000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Nâng cao hiệu suất in ấn

Mực in laser đen trắng Canon EP310 với số trang in 2.000 trang giúp máy có thể in được nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn khi hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số lượng bản in của hộp mực có thể thay đổi dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Canon EP310 chất lượng


Về chất lượng bản in

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Canon mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, phục vụ mọi yêu cầu in ấn, như in văn bản, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang trang in lên đến 2.000 trang, phục vụ mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Lưu ý, khối lượng bản in của hộp mực có thể thay đổi dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP310 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP310 do các kỹ sư của Canon thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP310 dành riêng cho các model máy in

Bán hcm


Xanh và tiết kiệm

Việc sản xuất cartridge máy in mới cần có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là lý do dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc quyết định mua Mực in laser đen trắng Canon EP310 góp phần hạn chế tác động tồi tệ đến môi trường, bảo toàn môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP310 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions