Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Canon EP315

1.849.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP315
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP315

Mực in laser đen trắng Canon EP315 – Hộp mực OEM chính hãng Canon cho ra các trang in chuẩn hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp bạn tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 3.000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được sản xuất theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP315 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 3.000 trang
  • Dùng cho máy in:

Nâng cao hiệu suất in ấn

Mực in laser đen trắng Canon EP315 với số trang in lớn 3.000 trang giúp máy có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn mỗi lần hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng Canon EP315 chất lượng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Canon mang đến những bản in bền màu, sắc nét, đáp ứng mọi công việc in ấn, như in tài liệu, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số lượng bản in lên đến 3.000 trang, đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng lớn của công ty bạn. Lưu ý, lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP315 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP315 do các chuyên gia của Canon thiết kế và sản xuất các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên chí về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP315 dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc sản xuất hộp mực máy in mới cần có các nguyên vật liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là lý do dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng Canon EP315 sẽ góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP315 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions