Mực in laser đen trắng Canon EP319

1.849.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP319
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.100 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP319

Mực in laser đen trắng Canon EP319 – Hộp mực chính gốc Canon cho ra các trang in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc bảo đảm chất lượng bản in, giúp bạn tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 2.100 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được sản xuất dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP319 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2.100 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Nâng cao hiệu năng công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng Canon EP319 với số trang in 2.100 trang cho bạn có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Các bạn lưu ý, số lượng bản in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng Canon EP319 chất lượng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hãng Canon mang đến những bản in bền màu, rỏ ràng, thỏa mãn mọi yêu cầu in ấn, như in văn bản, in báo cáo cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số lượng bản in lên đến 2.100 trang, phục vụ mọi yêu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của doanh nghiệp bạn. Các bạn lưu ý, số bản in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP319 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP319 do các chuyên gia của Canon thiết kế và sản xuất các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP319 dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Bảo vệ môi trường

Việc xuất xưởng cartridge máy in mới phải có các nguyên liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là nguồn gốc đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc quyết định mua Mực in laser đen trắng Canon EP319 góp phần giảm thiểu tác động tồi tệ đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP319 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.100 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions