Mực in laser đen trắng Canon EP325

1.379.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP325
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 1.600 trang

Mực in laser đen trắng Canon EP325

Mực in laser đen trắng Canon EP325 – Hộp mực chính gốc Canon cho ra các tài liệu chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính hãng có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp bạn tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in kém, hiệu quả in ấn cao với 1.600 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được thiết kế dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP325 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 1.600 trang
  • Dùng cho máy in:

Nâng cao hiệu năng công việc

Mực in laser đen trắng Canon EP325 với số trang in 1.600 trang giúp bạn có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp. Các bạn lưu ý, số bản in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng Canon EP325 chất lượng


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hãng Canon mang đến những bản in bền màu, sắc nét, phục vụ mọi công việc in ấn, như in tài liệu, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số trang bản in lên đến 1.600 trang, đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng lớn của văn phòng bạn. Các bạn lưu ý, lượng bản in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP325 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP325 do các kỹ sư của Canon thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP325 dùng riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Xanh và tiết kiệm

Việc sản xuất cartridge máy in mới yêu cầu có các nguyên liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là nguồn gốc dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc đưa vào sử dụng Mực in laser đen trắng Canon EP325 sẽ góp phần giảm thiểu tác động tệ hại đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP325 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.600 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng Canon EP325
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions