Mực in laser đen trắng Canon EP328

Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.100 trang
Còn hàng
SKU
CAR-CA-EP328
1.519.000 ₫
Canon

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Mực in laser đen trắng Canon EP328

Mực in laser đen trắng Canon EP328 – Hộp mực chính hãng Canon cho ra các tài liệu chuẩn hơn. Chất lượng mực chính hãng luôn ổn định chất lượng trang in, giúp chúng ta tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 2.100 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Canon.

Mua Mực in laser đen trắng Canon EP328 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2.100 trang
  • Dùng cho máy in:

Tối ưu hiệu suất in ấn

Mực in laser đen trắng Canon EP328 với lượng trang in 2.100 trang giúp máy có thể in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng Canon EP328 uy tín


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Canon mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, như in văn bản, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.100 trang, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của văn phòng bạn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Canon EP328 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Canon EP328 do các chuyên gia của Canon thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Canon. Sản phẩm mực Canon được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Canon EP328 dành riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Vì môi trường Xanh

Việc làm ra cartridge máy in mới yêu cầu có các nguyên liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là lý do đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Sử dụng Mực in laser đen trắng Canon EP328 góp phần hạn chế tác động tồi tệ đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Canon EP328 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mựcBlack
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser đen trắng Canon EP328
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá