Mực in laser đen trắng Greentec CF276A

Còn trong kho
SKU
CAR-GT-CF276A
1.209.000,00 ₫

Đặc tính nổi bật

  • Thương hiệu: Greentec
  • Loại mực in: Laser đen trắng
  • Số trang in: 3.000 trang (theo độ phủ mực 5%)
  • Dùng cho máy in: HP M404D, M404N, M404DN, M404DW, M428FDN, M428FDW
mực in greentec cf276a

Có phải bạn cũng đang đau đầu về chi phí và chất lượng mực in?

Máy in thì chỉ đầu tư một lần, nhưng mực in là thứ mà bạn phải thay thế thường xuyên nhất. Thay mới hộp mực thì chi phí đắt đỏ, nhưng bơm mực trôi nổi giá rẻ thì nguy cơ máy in của bạn sớm thành đồ phế liệu.

Sử dụng mực tương thích Greentec chất lượng là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí in ấn, vừa đảm bảo chất lượng của bản in và giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn.

MỰC IN LASER TRẮNG ĐEN GREENTEC CF276A

Với chất lượng đạt đến 90% so với mực chính hãng, mực in Greentec CF276A sẽ mang đến cho bạn những bản in rõ nét, sống động.

Với hộp mực Greentec CF276A, bạn sẽ in được lên đến 3.000 trang (độ phủ mực 5%). Vì thế, bạn có thể in được hàng trăm trang tài liệu mỗi ngày nếu dùng trong một tháng.

Chi phí trên mỗi trang in chỉ chưa đến 500đ, tiết kiệm hơn 40% so với mực chính hãng, nhưng vẫn đảm bảo bản in đạt chất lượng tốt.

Hạn chế thấp nhất những bản in nhòe mờ, lỗi hoặc nhàu giấy, mực Greentec CF276A giảm lượng giấy in phải bỏ đi, góp phần kéo giảm phát thải và bảo vê môi trường.

mực in greentec cf276a
mực in greentec cf276a

Mực in Greentec CF276A tương thích với những máy in nào?

Mực in Greentec CF276A được dùng cho các dòng máy in HP M404D, M404N, M404DN, M404DW, M428FDN, M428FDW. Mực được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ tương thích, ổn định với máy in, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bản khi sử dụng.

Đối với mực in đen trắng thì thang độ xám phải chuẩn xác và rõ ràng. Đó là điều bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mực Greentec CF276A. Ký tự, chữ viết dù ở size nhỏ hay hình ảnh cũng đảm bảo độ rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ hay mất chữ.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tay người dùng, Greentec CF276A không chỉ giúp máy vận hành tốt, không bị dây mực, mà còn đem lại những bản in chuyên nghiệp, giúp công việc kinh doanh của bạn ngày thêm phát triển.

Greentec CF276A không chỉ mang đến cho bạn những bản in rõ ràng, sắc nét, mà còn làm cho những câu chuyện của bạn trở nên sống động hơn, giúp doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn.

Q&A Có phải bạn cũng đang có những thắc mắc này?

Mực in chính hãng thường phải gánh nhiều loại chi phí đầu vào để nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất. Trong khi mực tương thích Greentec không phải mất các chi phí đó, nên giá sẽ thấp hơn mực chính hãng.

Mỗi hộp mực Greentec trước khi đến tay người dùng đều phải trải qua những bài kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không có lẫn các tạp chất độc hại.

Hơn nữa, nguyên vật liệu của mực Greentec được nhập khẩu từ Retech là một trong số những nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới, với những chứng chỉ chất lượng đầy đủ của ngành mực in.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của máy.


Khi sử dụng mực tương thích Greentec, bạn có thể bơm mực lại đến 2 lần để tiếp tục sử dụng. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng in ấn cũng như độ bền của máy.

Khi mua máy in tại Toàn Nhân và dùng mực Greentec, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kiểm tra linh kiện, kỹ thuật...trong suốt quá trình sử dụng máy để in ấn.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Nhân nếu bạn có nhu cầu sử dụng mực in chất lượng - tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình!

Thông số kỹ thuật
Loại mực inMực laser đen trắng
Bảo hành2 năm hoặc khi sử dụng hết 90% lượng mực
Số trang in3.000 trang (theo độ phủ mực 5%)
Xuất xứViet Nam
Chưa có đánh giá nào ... Bạn có ý kiến? Giúp người khác quyết định. Chia sẻ kiến thức của bạn về sản phẩm này bằng cách gửi đánh giá.
    Gọi điện thoại