Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP CE390A

3.800.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE390A

Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 10.000 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP laserjet M4555 mfp/M601/M602/M603

Mực in laser đen trắng HP CE390A

Mực in laser đen trắng HP CE390A – Hộp mực OEM chính hãng HP cho ra các tài liệu chất lượng hơn. Chất lượng mực chính gốc luôn ổn định chất lượng trang in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 10000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính gốc này được thiết kế đặc biệt dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CE390A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 10000 trang
  • Dùng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng công việc

Mực in laser đen trắng HP CE390A với số trang in lớn 10000 trang giúp bạn có thể in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn việc in ấn khi hết mực. Bản in rõ nét, đẹp. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng HP CE390A uy tín


Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, thỏa mãn mọi công việc in ấn, như in văn bản, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số lượng trang in lên đến 10000 trang, đáp ứng mọi công việc in ấn với số lượng tương đối lớn của công ty bạn. Lưu ý, số trang in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CE390A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CE390A do các chuyên gia của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CE390A dùng riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc sản xuất cartridge máy in mới yêu cầu có các nguyên vật liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là lý do đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng HP CE390A giúp góp phần hạn chế tác động ảnh hưởng xấu đến môi trường, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CE390A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions