Mực in laser đen trắng HP CE505A

Còn trong kho
SKU
CAR-HP-CE505A
4.969.000₫
Đặt tính nổi bật

Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.300 trang
Dùng cho máy in: HP LaserJet P2035/P2055/ P2050

Mực in laser đen trắng HP CE505A

Mực in laser đen trắng HP CE505A – Hộp mực chính hãng HP cho ra các tài liệu chất lượng hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc luôn ổn định chất lượng bản in, giúp bạn tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 2300 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được thiết kế riêng dành cho máy in HP.

Mực in laser đen trắng HP CE505A chất lượng

 

Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ nét, thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang bản in lên đến 2300 trang, phục vụ mọi nhu cầu in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Các bạn lưu ý, khối lượng bản in của hộp mực có thể không giống nhau phụ thuộc nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CE505A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CE505A do các kỹ sư của HP thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CE505A dành riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM

 

Sản phẩm xanh

Việc xuất xưởng hộp mực máy in mới phải có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là lý do tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng HP CE505A góp phần hạn chế tác động ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CE505A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại