Mực in laser đen trắng HP CF325X

1.519.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF325X
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 34000 trang

Mực in laser đen trắng HP CF325X

Mực in laser đen trắng HP CF325X – Hộp mực chính hãng HP cung cấp các bản in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp người dùng tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 34000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính gốc này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP CF325X ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 34000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Tối ưu hiệu suất công việc

Mực in laser đen trắng HP CF325X với số trang in lớn 34000 trang cho quý khách có thể có được số lượng trang in nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ không giống nhau phụ thuộc nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng HP CF325X uy tín


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực gốc HP mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ ràng, phục vụ mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng bản in lên đến 34000 trang, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với số lượng lớn của cơ quan bạn. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ không giống nhau phụ thuộc nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CF325X giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CF325X do các kỹ sư của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên chí về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CF325X dùng riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Vì môi trường Xanh

Việc tạo ra hộp mực máy in mới cần có các thành phần làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là hậu quả dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Sử dụng Mực in laser đen trắng HP CF325X giúp góp phần giảm thiểu tác động phá hủy đến môi trường, bảo toàn môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CF325X ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 40.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng HP CF325X
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions